Viện Quản trị Tài chính AFC tổ chức khóa đào tạo Inhouse tại Tổng công ty PVC

0
152

Nhằm bổ sung, cập nhật, nâng cao kiến thức và kỹ năng cho toàn thể cán bộ nhân viên, Tổng công ty Cổ phần Xây lắp Dầu khí Việt Nam (PVC) đã triển khai khóa đào tạo Inhouse. Đây là khóa đào tạo do Viện Quản trị Tài chính AFC tổ chức.

tong-cong-ty-pvc-2
Khóa đào tạo: Quản trị và Tối ưu hóa chi phí xây dựng các dự án của Tổng công ty PVC.

Tổng quan về khóa đào tạo

Khóa đào tạo Inhouse tại Tổng công ty PVC diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 6 – 8/11/2019 tại Văn phòng Tổng công ty PVC. Tham gia đào tạo tại công ty, ngoài toàn thể cán bộ nhân viên và lãnh đạo có liên quan còn có sự tham gia của 3 chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Tài chính – Kế toán. Đó là:

Ngày 06/11: Chuyên gia Nguyễn Mạnh Hà.
Ngày 07/11: Chuyên gia Bùi Thị Thu Hương.
Ngày 08/11: Chuyên gia Đặng Đức Sơn.

tong-cong-ty-pvc-3
Đại diện Tổng công ty PVC phát biểu.

Nội dung đào tạo tại Tổng công ty PVC

Nội dung chính khóa đào tạo hướng đến đó là: Quản trị và Tối ưu hóa chi phí xây dựng các dự án của Tổng công ty PVC. Để tìm hiểu sâu hơn các vấn đề này, Chuyên gia sẽ hướng dẫn, cung cấp, bổ sung,…cán bộ nhân viên công ty qua nhiều nội dung quan trọng.

Ngày 6/11, chuyên gia Nguyễn Mạnh Hà sẽ đào tạo với chuyên đề: Bổ sung kỹ năng kế toán và thuế trong các dự án năng lượng. Trong đó, cán bộ nhân viên sẽ được cập nhật chính sách chế độ về thuế Giá trị gia tăng và thuế TNDN trong các dự án năng lượng và trong doanh nghiệp.

tong-cong-ty-pvc-1
Chuyên gia Nguyễn Mạnh Hà

Ngày 7/11, Chuyên gia Bùi Thị Thu Hương sẽ đào tạo với chuyên đề: Bổ sung kỹ năng kế toán và thuế trong các dự án năng lượng. Theo đó, cán bộ nhân viên sẽ nâng cao kỹ năng lập báo cáo tài chính hợp nhất.

Ngoài ra, bài tập thực hành Case study với nội dụng: Thực hành lập và phân tích các báo cáo tài chính hợp nhất trong dự án năng lượng và trong doanh nghiệp sẽ giúp học viên nắm vững kỹ năng hơn.

Ngày 8/11, Chuyên gia Đặng Đức Sơn đào tạo với 2 chuyên đề, đó là:

  • Quản trị chi phí trong các dự án năng lượng.
  • Kỹ năng thiết lập các tiêu thức phân bổ chi phí và đánh giá hiệu quả của chi phí các dự án năng lượng.

Trong 2 chuyên đề này, cán bộ nhân viên công ty PVC sẽ được cung cấp nhiều kiến thức: Từ các nguyên tắc kiểm soát chi phí dự án năng lượng, nhận diện toàn bộ các khoản chi phí và phân loại phù hợp với chiến lược tiết kiệm chi phí của doanh nghiệp (chi phí hoạt động và chi phí cấu trúc), kỹ năng xây dựng chiến lược kiểm soát chi phí trong vai trò PVC làm tổng thầu. Đến nhận diện các lãng phí trong các dự án năng lượng, đánh giá hiệu quả của chi phí kinh doanh (giá vốn, chi phí bán hàng, chi phí quản lý), chi phí tài chính (lãi vay, chi phí đầu tư,), kỹ năng tối ưu hóa chi phí sản xuất, kỹ năng tối ưu hóa chi phí kinh doanh,…

Để được tư vấn và hỗ trợ về các khóa đào tạo Inhouse, vui lòng liên hệ:

PHÒNG TUYỂN SINH VÀ ĐÀO TẠO DOANH NGHIỆP
Trụ sở: Tầng 01, Tòa N06B1, Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội.
Cơ sở 2:Tầng 4, Tòa nhà 109, đường Cộng Hòa, phường 12, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.
Cơ sở 3:Tầng 4, Tòa nhà Đỗ Hải, đường Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng.
Hotline: 0934 552 189

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here