Tuyển sinh thạc sĩ quản trị kinh doanh

0
645

Do nhu cầu học lên thạc sĩ quản trị kinh doanh ngày càng lớn. Nên có rất nhiều trường đại học mở lớp tuyển sinh thạc sĩ quản trị kinh doanh. Khóa học sẽ giúp bạn củng cố và nâng cao kiến thức trong lĩnh vực quản tri, cũng như có thêm kinh nghiêm tự tin trong công việc.

Tuyển sinh thạc sĩ quản trị kinh doanh
Tuyển sinh thạc sĩ quản trị kinh doanh

Thạc sĩ quản trị kinh doanh là gì?

Thạc sĩ quản trị kinh doanh là một chương trình đào đạo sau đại học hay còn gọi là “Cao học quản trị kinh doanh”. Khi tham gia khóa tuyển sinh thạc sĩ quản trị kinh doanh bạn sẽ được các chuyên gia có năng lực chuyên môn sâu về quản trị kinh doanh đào tạo.

Phong họp bán lãnh đạo mở lớp đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh
Phong họp bán lãnh đạo mở lớp đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh

Lý do bạn nên học thạc sĩ quản trị kinh doanh.

Trong quá trình học thạc sĩ quản trị kinh doanh bạn sẽ được các chuyên gia hàng đầu về linh vực quản trị giảng day. Được cung cấp các kiên thức bài bản theo CASE STUDIO từ cơ bản đế nâng cao. Đưa ra các tình huống cụ thể để học viên nắm, các học viên còn trao đổi kiến thức với nhau nâng cao kỹ năng thuyết trinh.

thạc sĩ Quản trị kinh doanh
thạc sĩ Quản trị kinh doanh

Khi học viên kết thúc khóa đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh bạn sẽ có thêm sự tự tin hơn trong công việc. Mức lương của bạn cũng được tăng lên khi làm trong cơ quan nhà nước. Bạn cũng sẽ được bổ nhiêm vào các vị trí quan trọng của công ty doanh nghiệp. Bạn có thêm kiến thức, kinh nghiêm cũng như tư duy xử lý vấn đề.

Thời gian đào tạo là bao lâu?

Theo như quy định thời gian đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh hiện nay là 18 tháng. Sau khi đào tạo xong bạn sẽ được cấp bằng thạc sĩ chính quy do Bộ GD&ĐT cấp.

Lễ trao bằng thạc sĩ tại Việt Nam
Lễ trao bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh

Đầu tư học thạc sĩ quản trị kinh doanh là đầu tư có lãi, là đầu tư cho tương lai bản thân. Đây là một ngành vô cùng hấp dẫn, mức lương cao đặc biệt trong xu thế hội nhập hiện nay. Học quản trị giúp bạn nâng cao chuyên môn, có cơ hội thăng tiến cao.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here