Top 5 trường đào tạo Thạc sĩ quản trị kinh doanh tốt nhất Hà Nội

0
263

Thạc sĩ quản trị kinh doanh là một chương trình đào tạo sau đại học phổ biến hiện nay tại Việt Nam. Cùng chúng tôi điểm danh các trường đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh nổi bật nhất Hà Nội trong bài viết dưới đây để lựa chọn một chương trình học phù hợp bạn nhé.

5 trường đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh nổi bật nhất Hà Nội

Chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh đại học Kinh tế Quốc dân

Nhắc đến khối ngành kinh tế, cái tên đầu tiên xuất hiện trong suy nghĩ của bạn chắc hẳn sẽ là Trường Đại học Kinh tế Quốc dâ, một ngôi trường giàu truyền thống đào tạo, đa dạng hình thức từ đại học cho đến cao học.

trường đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh
Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội

Đào tạo sau đại học từ năm 1977, đến nay trường đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh đã được 27 khóa. Các chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) ở đây rất đa dạng, học viên có thể lựa chọn các khóa học MBA “nội địa”, MBA chất lượng cao cho những khóa MBA liên kết quốc tế với trường đại học hàng đầu tại các quốc gia phát triển như Anh, Pháp, Úc, Đức, Hoa Kỳ,…. Sự uy tín và chất lượng đào tạo đã khẳng định vị thế của một trường trọng điểm quốc gia, trường đầu ngành trong đào tạo cao học tại Việt Nam.

Trường đại học Ngoại thương Hà Nội

trường đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh
Đại học Ngoại thương Hà Nội

Ngoại thương cũng là một trường đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh xuất sắc tại Hà Nội. Bên cạnh các chương trình MBA trong nước, các chương trình MBA liên kết do đại học nước ngoài cấp bằng là một thế mạnh ở trường. Học viên tham gia các khóa học quản trị kinh doanh ở đây không chỉ giỏi kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp mà có sở hữu trình độ tiếng Anh nổi bật hơn nhiều so với mặt bằng chung các trường đại học khác.

Trường đại học Thương mại

truong dao tao thac si quan tri kinh doanh
Trường Đại hcoj Thương mại

Với bề dày truyền thống hơn 20 năm đào tạo thạc sĩ, tiến sĩ, Đại học Thương mại là một địa chỉ uy tín trong các trường đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Hà Nội. Cùng với sự phát triển của giao dục trong nước, trường đang ngày cảng chuẩn hóa các chương trình đào tạo theo hướng tiên tiến, hiện đại. Các khóa học MBA tại trường diễn ra vào các buổi tối và ngày cuối tuần, tạo điều kiện thuận lợi cho học viên vừa học vừa làm.

Khoa Quản trị và kinh doanh – Đại học Quốc gia Hà Nội

trường đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh
Cán bộ giảng viên Khoa quản trị và kinh doanh – Đại hcoj quốc gia Hà Nội

Trải qua 23 năm phát triển, khoa Quản trị và Kinh doanh (HSB), trực thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội (VNU) được biết đến là một đơn vị đi tiên phong tại Việt Nam về các chương trình đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh (HSB-MBA). Các chương trình chất lượng cao sự hợp tác với các trường đại học hàng đầu trên thế giới như UQBS (Úc), IPAG (Pháp)… là điểm nổi bật tại trường.

Đại học công nghệ Đông Á

trường đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh
Đại học Công nghệ Đông A – Cơ sở đào tạo thạc sĩ tại Hà Nội

Không nằm trong hệ thống các trường công lập trên, Đại học Công nghệ Đông Á là một trong những trường tư sở hữu chương trình MBA được đánh giá cao về chất lượng cũng như tính ứng dụng thực tiễn. Trường đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh với muc tiêu cung cấp những lao động tri thức chất lượng cao cho nền kinh tế. Lựa chọn khóa học MBA tại trường, bạn sẽ trải qua 1-2 năm học, trong đó, thời gian thực hành chiếm tới 80% toàn khóa học.

>> Xem thêm: Chương trình MBA tại đại học Công nghệ Đông Á – học phí 19trđ/năm

Trên đây là thông tin cơ bản về các trường đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh nổi bật nhất tại Hà Nội. Hi vọng bạn đã có những thông tin tham khảo hữu ích khi lựa chọn các khóa học MBA tại Hà Nội.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here