Top 5 trường đại học đào tạo thạc sĩ tài chính hàng đầu thế giới

0
480

Trong công bố bảng xếp hạng của các trường đại học kinh doanh hàng đầu theo trang QS World University Ranking, bao gồm danh sách 158 đại học, học viên có chất lượng đào tạo Thạc sĩ tài chính hàng đầu thế giới. Cùng điểm danh 10 đại học, học viện đứng đầu danh sách này.

  1. Trường kinh doanh London

Liên tiếp giữ vị trí quán quân trong bảng xếp hạng QS World University Ranking về trường đào tạo tài chính. Trường kinh doanh London là ước mơ của nhiều sinh viên có định hướng trở thành chuyên gia tài chính toàn cầu. Khóa học Thạc sĩ tài chính tại đây cung cấp chuyên môn hóa cao, phù hợp với sinh viên đã có kinh nghiệm tài chính liên quan trên 3 năm.

Trường kinh doanh London (LBS)
Trường kinh doanh London (LBS)

Lựa chọn học tập tại đây bạn sẽ có thể khám phá các công cụ và kỹ thuật tài chính mới nhất, có góc nhìn về thị trường toàn cầu và biết cách xây dựng một mạng lưới các mối quan hệ quốc tế.

  1. HEC Paris

HEC Paris
HEC Paris

Chương trình thạc sĩ tài chính của HEC được diễn ra tại khu học xá chính tại Pháp bảng tiếng anh nhưng đây lại là nơi đào tạo ra những chuyên gia tài chính hàng đầu. Các sinh viên học tại đây có cơ hội tham gia chuyến du học tại thủ đô nước Anh – thành phố London, được linh hoạt chọn lựa các môn học chuyên sâu để trở thành chuyên gia trong lĩnh vực tài chính.

…..Chắp cánh tương lai với bằng Thạc sĩ quản trị kinh doanh Đại học Lương Thế Vinh

  1. Trường kinh doanh Sloan, MIT

Trường kinh doanh Sloan
Trường kinh doanh Sloan

Trường kinh doanh Sloan nhận được điểm số cao nhất về tư duy lãnh đạo. Những đột phá ý tưởng về quản lý và tài chính, chẳng hạn như mô hình Black – Scholes, đã phản ánh rõ điều này. MIT cũng được đánh giá rất cao về tinh thần khởi nghiệp, với khoảng 650 cựu sinh viên thành lập doanh nghiệp của riêng mình sau khi tốt nghiệp.

  1. Trường kinh doanh Saïd và Trường Kinh tế và Khoa học Chính trị London (LSE)

Trường Kinh tế và Khoa học Chính trị London
Trường Kinh tế và Khoa học Chính trị London

Đứng ở vị trí thứ 4 là chương trình thạc sĩ tài chính của 2 trường của Anh: Saïd và LSE. Nổi tiếng là ngôi trường có môi trường học tập vô cùng đa dạng, LES có 95% sinh viên là du học sinh đến từ 37 quốc gia khách nhau. Trong khi Saïd lại có điểm cao nhất về cơ hội việc làm.

  1. Trường kinh doanh Judge, Đại học Cambridge

Đại học Cambridge
Đại học Cambridge

Trường kinh doanh Judge thuộc Đại học Cambridge là một cái tên khá mới trong bảng xếp hạng thạc sĩ tài chính của QS, Judge nhận được điểm số cao nhất ở mục tỷ lệ tìm được việc làm sau tốt nghiệp. Trong đó theo kết quản khảo sát các cựu sinh viên, khi họ có mức lương trugn bình 89% trước, với tỷ lệ có việc làm là 91% trong vòng 3 tháng.

>>> Xem thêm: Du học Nhật Bản – Trường Nhật ngữ Atago

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Văn phòng tiếp nhận hồ sơ tuyển sinh

Hotline: 0918.924.388

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here