Chắp cánh tương lai với bằng Thạc sĩ quản trị kinh doanh Đại học Lương Thế Vinh

0
425

Nhu cầu của nhà tuyển dụng tỷ lệ thuận với sự phát triển kinh tế, do vậy để có được một công việc tốt bạn cần có trình độ chuyên môn. Và chương trình Thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) cũng đang thu hút được một lượng học viên khá cao. Nắm bắt được nhu cầu thị trường, chương trình Thạc sĩ quản trị kinh doanh Đại học Lương Thế Vinh bắt đầu tuyển sinh từ tháng 2/2019.

Học từ thực tế

Chương trình đào tạo Thạc sĩ quản trị kinh doanh tại trường Đại học Lương Thế Vinh kế thừa các chương trình đào tạo đã đạt chuẩn. Đồng thời, nội dung chương trình MBA còn kế thừa, phát huy dựa trên các chương trình của các nước tiên tiến trên thế giới.

khóa học mba
Đại học Lương Thế Vinh

Tham gia khóa học, học viên còn được tiếp cận với phương pháp học CASE STUDY nhằm tăng tính thực tế khi học viên phải vân dụng tư duy đề giải quyết các tình huống xảy ra trong kinh doanh.

Ngoài ra, chương trình Thạc sĩ quản trị kinh doanh Đại học Lương Thế Vinh còn giúp học viên nâng cao kỹ năng lãnh đạo, khả năng giao tiếp và phong thái tự tin trong công việc và giao tiếp.

Học viên tốt nghiệp chương trình Thạc sĩ quản trị kinh doanh Đại học Lương Thế Vinh sẽ có cơ hội thực hiện vai trò, lãnh đạo, chuyên gia, chuyên viên cao cấp đảm nhiệm công việc trong các lĩnh vực: Doanh nghiệp sản xuất – kinh doanh, marketing, quản trị tài chính,…

Thời gian đào tạo linh hoạt

Chương trình Thạc sĩ quản trị kinh doanh Đại học Lương Thế Vinh có thời khóa biểu học tập linh hoạt chủ yếu học vào các ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật. Học viên được cung cấp tài liệu miễn phí trong suốt quá trình học.

Với khối lượng 45 tín chỉ cho 1 khóa học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh thì học viên chỉ mất thực tế 16 tháng học trên lớp và còn lại sẽ là thời gian làm khóa luận văn tốt nghiệp.

Chương trình Thạc sĩ quản trị kinh doanh Đại học Lương Thế Vinh
Chương trình Thạc sĩ quản trị kinh doanh Đại học Lương Thế Vinh

Học phí hợp lý

Chi phí học MBA tại Đại học Lương Thế Vinh được đánh giá là thấp hơn nhiều so với mặt bằng chung. Chi tiết

Học phí chính: 22.500.000 triệu đồng/2 kỳ/năm

Bảng chi tiết học phí chuyển đổi, ôn thi, lệ phí thi và lệ phí nhập học chương trình MBA Đại học Lương Thế Vinh như sau:

Chuyển đổi Lệ phí ôn thi Lệ phí thi Cộng đầu vào
Số môn Số tiền
Đúng ngành 3.000.000 1.500.000 4.500.000 Chứng chỉ tiếng anh B1 thì tại trường chi phí thấp
Ngành gần 3 3.200.000 3.000.000 1.500.000 7.700.000
Ngành xa 6 6.400.000 3.000.000 1.500.000 10.900.000

Điều kiện học MBA tại Đại học Lương Thế Vinh

Khóa học MBA mang lại cơ hội phát triển sự nghiệp
Khóa học MBA mang lại cơ hội phát triển sự nghiệp

Điều kiện văn bằng

Thí sinh có bằng tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Quản trị kinh doanh

Thí sinh có bằng tốt nghiệp Đại học thuộc khối ngành kinh tế ngoài chuyên ngành Quản trị kinh doanh có nhu cầu học bổ sung kiến thức đại học 3 môn: Quản trị tài chính, quản trị chiến lược, khoa học quản lý.

Thí sinh có bằng tốt nghiệp Đại học không thuộc khối ngành kinh tế học chuyển đổi kiến thức.

Điều kiện thâm niên công tác chuyên môn

Thí sinh có bằng tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Quản trị kinh doanh loại khá trở lên được dự thi tuyển sinh ngay sau khi tốt nghiệp.

Những trường hợp còn lại phải hoàn tất các học phần chuyển đổi kiến thức đại học theo yêu cầu trước khi tuyển sinh theo điều kiện văn đã nhắc tại mục điều kiện văn bằng và có ít nhất 1 năm kinh nghiệm công tác đối với khối ngành kinh tế; từ 2 năm trở lên kinh nghiệm công tác tại các khối ngành khác.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here