Tại sao tôi nên học trực tuyến trên smartrain.vn

0
301

Tại sao tôi nên học trực tuyến trên smartrain.vn? Chắc chắn đã có không ít lần bạn tự hỏi những câu hỏi tương tự như vậy đúng không nào. Vậy bạn đã tìm được câu trả lời chưa? Bài viết hôm nay sẽ giúp thắc mắc của bạn được giải đáp.

Nên học trực tuyến trên smartrain.vn

Hệ thống đào tạo trực tuyến hiện nay rất phát triển, dù ở Việt Nam hay thế giới. Do đó bạn dễ dàng tìm kiếm được một khóa học phù hợp với mình ở bất kỳ website nào. Nhưng tại sao tôi nên học trực tuyến trên smartrain.vn? Dưới đây là 4 lý do chúng tôi đưa ra, chắc chắn sẽ thuyết phục được bạn, kể cả bạn khó tính hãy kỹ tính đến đâu chăng nữa.

hoc-truc-tuyen-tren-smartrain-vn-2

1. Smartrain.vn là website học trực tuyến uy tín

Có thể nói tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại, Smartrain.vn là hệ thống đào tạo trực tuyến uy tín và chất lượng bậc nhất. Website này được thành lập bởi Viện Quản trị Tài chính AFC (đơn vị có kinh nghiệm 10 năm tư vấn và đào tạo doanh nghiệp). Do đó đây không phải là website tự phát hay nhỏ lẻ mà là có tổ chức. Đứng đầu hệ thống smartrain.vn là PGS – TS Đặng Đức Sơn (chủ tịch Viện Quản trị Tài chính AFC).

hoc-truc-tuyen-tren-smartrain-vn-1

2. Đội ngũ giảng viên kỳ cựu

Dù là học trực tuyến hay trực tiếp thì ai cũng muốn học với giảng viên kỳ cựu, giàu kinh nghiệm. Vì vậy đến với smartrain.vn, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này. Chúng tôi cam kết với bạn rằng: 100% giảng viên tại đây là: Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ, Chuyên gia đầu ngành, Lãnh đạo cao cấp các doanh nghiệp hoặc tập đoàn,…

Họ không những có học vị cao, giàu kinh nghiệm (từ 10-20 năm), thâm niên công tác,…quan trọng là họ có kiến thức chuyên môn sâu rộng và sự trải nghiệm. Họ hiểu bạn cần gì đối với nghề nghiệp của mình hiện tại và tương lai.

hoc-truc-tuyen-tren-smartrain-vn-3
Đội ngũ giảng viên kỳ cựu

3. Nơi đây là kho tàng khóa học trực tuyến

Smartrain.vn sở hữu kho tàng khóa học trực tuyến. Đặc biệt, các khóa học tại đây rất đa dạng, đáp ứng nhu cầu người học ở nhiều ngành nghề khác nhau. Bạn muốn học tài chính, kế toán, lập trình, kinh doanh,…đều tìm thấy khóa học phù hợp.

4. Khóa học được xây dựng chất lượng cao

Toàn bộ khóa học online trên smartrain.vn được triển khai xây dựng rất chuyên nghiệp, chất lượng cao, đáp ứng tiêu chuẩn ngày càng cao của người học. Tham gia khóa học, bạn sẽ hài lòng từ chất lượng giáo trình bài giảng, video, bài tập, Case Study thực hành, tài liệu tham khảo,…

Nhiều người cứ nghĩ rằng: học trực tuyến sẽ thiên về lý thuyết suông, không được thực hành. Tuy nhiên đó là nhận định sai lầm. Với smartrain.vn, học viên được học tập với phương pháp hiện đại, có sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Nếu bạn là người đang đi làm, bạn sẽ dễ dàng vận dụng những gì học được vào thực tế công việc.

Với 4 lý do trên đây đủ thuyết phục bạn nên học trực tuyến trên smartrain.vn chưa nào. Con đường thăng tiến, bức phá trong nghề nghiệp của mình còn ở phía trước. Vì vậy hãy mạnh dạn tham gia các khóa học chuyên sâu để nắm bắt cơ hội trong tương lai gần nhất bạn nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here