Nên học thạc sĩ quản trị kinh doanh ở đâu?

0
353

Ngày nay, xú hướng của các bạn đã tốt nghiệp đại học chuyên ngành quản trị kinh doanh chinh là học lện thạc sĩ. Để nâng cao giá trị của tấm bằng và nâng cao kiến thức cũng như kỹ năng về ngành. Tuy nhiên, có rất nhiều trường đại học mở đào tạo ngành học này khiến cho các bạn không biết nên học thạc sĩ quản trị kinh doanh ở đâu uy tín chất lượng.

Những trường đào tạo thạc sỹ quản trị kinh doanh?

Hiện nay có rất nhiều trường đại học được Bộ GD&ĐT giao cho nhiêm vụ đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh như: Đại học Ngoại Thương, Đại học Kinh tế Quốc Dân, Đại học công nghệ TP.HCM, Đại học Tài Chính, Đại học Kinh Tế – Tài chính TP.HCM, Đại học Công nghệ Đông Á.

thạc sĩ Quản trị kinh doanh
Thạc sĩ Quản trị kinh doanh

Khi tham gia vào các khóa học đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh ở các trường đại học lớn, uy tín bạn sẽ được cung cấp các kiến thức, kỹ năng một cách chuyên sâu. Bạn cũng được cung cập một hệ thống kiến thức bài bản nâng cao đáp ứng được nhu cầu công việc sau này. Bạn sẽ hình thành nên được các kỹ năng nghiên cứu, phân tích, lên kế hoạch, kỹ năng giao tiếp, thuyết trình…Học thạc sĩ quản lý ở đây bạn sẽ có được học rất nhiều kiến thức và kỹ năng quan trọng để giải quyết vấn đề.

Bạn nên học thạc sĩ ở các trường đại học lớn vì nó sẽ quyết định đến chất lượng giảng dạy cũng như đầu ra của mỗi học viên.

Học thạc sĩ quản trị kinh doanh ra làm ở đâu?

Khi bạn đã kết thúc khóa đào tạo bạn sẽ có nhiều lựa chọn cho bản thân mình. Bạn có thể đảm nhận những vị trí công tác khác nhau trong cơ quan nhà nước, doanh nghiệp, giám đốc nhân sự, các trưởng phòng, phó phòng. Bạn cũng có thể làm tư vấn cho các cơ quan, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Bạn cũng có thể trở thành nhà nghiên cứu quản trị kinh doanh. Bạn cung có thể làm giảng viên của các trường đại học, cao đẳng trong lĩnh vực quản trị kinh doanh.

Nên học thạc sĩ quản trị kinh doanh ở đâu, ở  trường nào?

Chọn trường để học thạc sĩ là vô cùng quan trong, nó ảnh hưởng đến đến chất lượng giảng dạy cũng như kiến thức mình nhận được. Học ở những trường đào tạo uy tín bạn được sự bảo đảm cũng như giá trị của bằng cấp.

Trường đại học Công nghệ Đông Á là một địa chỉ học thạc sĩ quản trị kinh doanh mà bạn có thể tham khảo thêm.

Thạc sĩ quản lý kinh tế
Thạc sĩ quản trị kinh doanh

Chương trình đào tạo trang bị cho học viên kiến thức và kỹ năng quản lý, lãnh đạo tiên tiến, phát triển tư duy phê phán, lập luận và thuyết trình. Chương trình giúp học viên nâng cao năng lực phân tích và nhận biết các yếu tố ảnh hưởng, các biến động và xu hướng mới trong môi trường kinh doanh. Chương trình được Bộ GD&ĐT kiểm định và cấp bằng.

Trường đại học Công nghệ Đông Á có hệ thống trang thiết bị dạy và học hiện đại, cơ sở vật chất khang trang giúp cho học viên có được không gian học tập thoải mái, chất lượng nhất.

Lễ trao bằng thạc sĩ tại Việt Nam
Lễ trao bằng thạc sĩ tại Việt Nam

Có lẽ giờ bạn đã tìm được câu trở lời cho câu hỏi: Nên học thạc sĩ quản trị kinh doanh ở đâu? Bạn nện học thạc sĩ ở các trường đại học lớn, các trường được Bộ GD&ĐT kiểm định và cấp bằng. Trường có trang thiết bị hiện đại, khang trang tạo không gian học tốt nhất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here