Mức thu học phí Thạc sĩ Quản trị kinh doanh là bao nhiêu?

0
1182

Trong bối cảnh kinh tế hiện nay, đất nước đang hội nhập với thế giới, nền kinh tế tăng trưởng vượt bậc với sự đầu tư mạnh mẽ từ các công ty nước ngoài, cần một đội ngũ quản lý có chuyên môn, có kiến thức và kinh nghiệm làm việc thì chuyên ngành Thạc sĩ Quản trị kinh doanh ( MBA ) đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, đây là một ngành học khó và không phải ai cũng hiểu rõ Quản trị kinh doanh là ngành gì và mức thu học phí Thạc sĩ Quản trị kinh doanh là bao nhiêu. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho các bạn những thông tin cần thiết về ngành học đang thu hút được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn nhé!

Mức thu học phí Thạc sĩ Quản trị kinh doanh
Mức thu học phí Thạc sĩ Quản trị kinh doanh là bao nhiêu?

Trước khi tìm hiểu về mức thu học phí chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh thì ta phải hiểu rõ Quản trị kinh doanh là gì và nội dung đào tạo của chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh ra sao.

1. Nội dung đào tạo chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh

Học viên của chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị kinh doanh của Đại học Công nghệ Đông Á

Quản trị kinh doanh là tham gia quản trị vào quá trình kinh doanh của một công ty, tổ chức hoặc doanh nghiệp. Mục đích của quản trị kinh doanh là duy trì và phát triển công việc kinh doanh của công ty, tổ chức hoặc doanh nghiệp.

Nội dung đào tạo chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh:

Chương trình Thạc sĩ MBA vô cùng đa dạng vì có rất nhiều vấn đề cần phải tìm hiểu trong lĩnh vực kinh doanh đầy phức tạp này. Chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh được chia ra làm môn hộc bắt buộc và môn học tự chọn.

    • Môn học bắt buộc: Kế toán, Kinh tế học, Tài chính, Marketing, Quản trị nhân lực, Hoạt động tổ chức, Phân tích định lượng, Kế hoạch chiến lược, Quản lý hoạt động, Luật kinh doanh, Đạo đức kinh doanh, Kết cấu công ty và Quản lý tổ chức.
Mức thu học phí Thạc sĩ Quản trị kinh doanh
Nội dung khóa học thạc sĩ quản trị kinh kinh doanh
  • Môn học tự chọn: Có nhiều môn học để người học lựa chọn, tùy theo mong muốn và nhu cầu của người học. Các môn học được nhiều người lựa chọn đó là: Kĩ thuật và Thương mại điện tử, Tư vấn, Quản lý chung, Lãnh đạo, Chiến lược tập thế, Đạo đức kinh doanh,…

Học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh có thể làm gì?

Sau khi hoàn thành khóa học MBA, các học viên sẽ có cơ hội

  • Làm việc tại các phòng kinh doanh, phòng kế hoạch hoặc phòng Marketing tại các tập đoàn, doanh nghiệp về tài chính.
  • Trở thành Giám đốc điều hành, Giám đốc tài chính
  • Trở thành những giảng viên chuyên giảng dạy về ngành Quản trị kinh doanh tại các trường Đại học, Cao học,…

2. Mức thu học phí Thạc sĩ Quản trị kinh doanh

Nếu bạn tham gia vào chương trình Thạc sĩ MBA của trường Đại học FPT với 2 chương trình học là FeMBA và DAS thì mức phí lần lượt sẽ là 98 triệu đồng và 255 triệu đồng. Các trường danh tiếng như Trung tâm Pháp Việt đào tạo CFVG với chi phí dao động từ

152 triệu đồng – 190 triệu đồng, Đại học Kinh tế TP.HCM là 105 triệu đồng và để có thể tham gia khóa học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại Đại học Quốc gia Hà Nội thì chi phí phải trả là 128 triệu đồng.

Chính những mức giá này đã làm nhiều người nghĩ tới việc phải từ bỏ giấc mơ theo đuổi ngành Quản trị kinh doanh. Nhưng, với  chương trình đào tạo sau Đại học ngành Quản trị kinh doanh của Đại học Đông Á thì đam mê của nhiều người sẽ được tiếp tục.

Mức thu học phí Thạc sĩ Quản trị kinh
Mức thu học phí Thạc sĩ Quản trị kinh Đại Học Công Nghệ Đông Á

Mức thu học phí thạc sĩ MBA Đại học Công nghệ Đông Á

Đại học Công nghệ Đông Á là sự lựa chọn của nhiều người để lấy bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh, bởi mức học phí Thạc sĩ MBA chỉ 19 triệu đồng/năm. Ngoài ra, lịch học vô cùng linh hoạt, học viên có thể học vào cuối tuần, được trao đổi với giảng viên là những người có nhiều kinh nghiệm thực tế, đang giữ những chức vụ cao trong các doanh nghiệp. Và đặc biệt, sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp bằng Thạc sĩ chính quy của Bộ Giáo dục & Đào tạo.  

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here