Mùa dịch Covid-19, ở nhà học trực tuyến hiệu quả bất ngờ

0
269

Học trực tuyến là phương thức đào tạo đã có ở Việt Nam từ nhiều năm nay. Kể từ khi đưa vào đào tạo, hình thức giảng dạy này cũng được người học ưa chuộng, ngày càng phát triển ở một tầm cao mới. Bình thường, học trực tuyến đã được nhiều người lựa chọn; thì nay trong điều kiện dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, loại hình đào tạo này càng đóng vai trò quan trọng hơn.

Học trực tuyến trong mùa dịch Covid-19

Trong mùa dịch Covid-19, toàn bộ các trường và cơ sở giáo dục đào tạo đều phải nghỉ học, một số công ty/ doanh nghiệp cũng cho nhân viên làm việc tại nhà. Chính vì vậy, hình thức học trực tuyến tại nhà trong mùa dịch Covid-19 hiện là giải pháp số 1 cho nhiều người.

Để học sinh không quên kiến thức, bắt kịp tiến độ chương trình đào tạo, nhiều trường đã chủ động xây dựng và mở kênh đào tạo trực tuyến. Qua đó, các em học sinh sẽ truy cập vào hệ thống và tham gia học tập cùng giáo viên. Quá trình học tập qua mạng này, học sinh và giáo viên vẫn có sự tương tác với nhau. Vì vậy hình thức học tập này chắc chắn sẽ đem lại sự thành công nhất định.

hoc-truc-tuyen-hieu-qua-bat-ngo-2
Nhiều trường triển khai website học trực tuyến

Bạn là đối tượng người lao động thất nghiệp trong mùa dịch? Bạn là đối tượng có khối lượng công việc đã giảm chỉ còn một nữa? Bạn có nhiều thời gian rảnh hơn?…Vậy bạn sẽ làm gì trong mùa dịch? Hãy sử dụng thời gian của mình vào việc hữu ích đó là: Tham gia học trực tuyến với các khóa học nhằm nâng cao chuyên môn, bổ sung kỹ năng nghề nghiệp cho bản thân. Nhờ đó, sau mùa dịch, bạn sẽ là một nhân viên giỏi, sở hữu nhiều kỹ năng,…Từ đó bạn được lãnh đạo để ý, trao cho cơ hội phát triển khả năng bản thân trong doanh nghiệp hoặc tổ chức,…

Nên học trực tuyến ở đâu?

Nếu bạn là học sinh – sinh viên, để học trực tuyến, bạn có thể tìm hiểu về hệ thống đào tạo trực tuyến của trường mình đang theo học. Ngoài ra, các bạn cũng có thể tìm hiểu thêm các hệ thống học online qua mạng từ các đơn vị/ tổ chức đã thông báo triển khai. Có nhiều trang web học miễn phí nhưng cũng có nhiều trang tốn phí.

Nếu bạn là người đi làm, chắc chắn bạn sẽ có nhiều lựa chọn học trực tuyến. Nếu muốn nâng cao chuyên môn nghề nghiệp, tốt nhất bạn hãy mua khóa học trực tuyến nào đó phù hợp nhất với những gì bạn đang muốn bổ sung.

Smartrain.vn hiện đang là một website đào tạo trực tuyến số 1 ở Việt Nam với rất nhiều khóa học thuộc các lĩnh vực khác nhau để người học lựa chọn. Hệ thống đào tạo trực tuyến này đã ra đời nhiều năm nay, đã và đang là địa chỉ học trực tuyến chất lượng được nhiều người lựa chọn.

hoc-truc-tuyen-hieu-qua-bat-ngo-3
Một vài khóa học trên smartrain.vn

Smartrain.vn ra đời chủ yếu phục vụ các đối tượng đã – đang – sắp đi làm, là nhân viên – cán bộ  – quản lý – lãnh đạo một doanh nghiệp/ tổ chức nào đó. Hầu hết các khóa học được xây dựng rất chuyên nghiệp, mang tính thực tiễn ứng dụng cao, đồng thời giảng viên giảng dạy cũng là những chuyên gia cao cấp ở nhiều ngành nghề.

Học trực tuyến….không chỉ trong mùa dịch mới học

Học trực tuyến đã được ứng dụng trong hệ thống đào tạo nước ta và đã phát triển nhiều năm nay. Do đó, bạn cần biết rằng: học trực tuyến là loại hình đào tạo thông minh trong thời đại công nghệ số ngày càng phát triển. Nó rất linh hoạt và tạo nhiều thuận lợi cho người học. Vì vậy, bạn không chỉ học trong mùa dịch Covid-19 mà có thể học ở mọi điều kiện, hoàn cảnh nào cũng được. Chỉ cần bạn muốn học, có máy tính/ ipad/ smartphone có kết nối mạng internet.

hoc-truc-tuyen-hieu-qua-bat-ngo-1
Học trực tuyến trong bất kỳ hoàn cảnh/ điều kiện nào (nếu muốn).

Dù không có đại dịch Covid-19, các khóa học trực tuyến luôn là lựa chọn số 1 của những người vừa học vừa làm, mong muốn nâng cao chuyên môn nghề nghiệp.

PHÒNG TUYỂN SINH VÀ ĐÀO TẠO DOANH NGHIỆP
Trụ sở: Tầng 01, Tòa N06B1, phố Thành Thái, Q. Cầu Giấy, HN.
Cơ sở 2: Tầng 4, Tòa nhà 109, đường Cộng Hòa, phường 12, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.
Cơ sở 3: Tầng 4, Tòa nhà Đỗ Hải, đường Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng.
Hotline: 0934 552 189

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here