Kiểm soát nội bộ: học online được không?

0
289

Kiểm soát nội bộ tồn tại nhiều yếu kém là nguyên nhân khiến doanh nghiệp đối mặt với rủi ro, tổn thất,…Nhận thấy điều này, cá nhân cũng như nhiều doanh nghiệp đã lập tức tìm cách củng cố hệ thống KSNB. Một trong những cách đó là tham gia các khóa học ngắn hạn hoặc khóa đào tạo chuyên sâu. Vấn đề đặt ra là họ muốn biết học KSNB online có được không.

Học kiểm soát nội bộ online được không

Tổn thất, rủi ro,…trong hệ thống kiểm soát cũng như nội bộ doanh nghiệp là điều không chủ doanh nghiệp hoặc lãnh đạo nào muốn. Tuy nhiên việc kiểm soát không chặt chẽ hoặc không có hệ thống kiểm soát thì việc rủi ro xảy ra là điều tất yếu. Vậy nên học kiểm soát nội bộ là điều cần thiết mà cá nhân cũng như doanh nghiệp nên thực hiện sớm.

kiem-soat-noi-bo-2

Bạn hoàn toàn có thể học khóa đào tạo ngắn hạn này offline hay online đều được. Nếu học offline, bạn sẽ tham gia lớp học trực tiếp tại đơn vị đào tạo. Nếu quá bận rộn, khó sắp xếp được thời gian thì bạn nên học online.

Hiện nay trên thị trường đào tạo trực tuyến, có nhiều khóa học kiểm soát nội bộ uy tín. Bạn có thể tham gia để nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên môn cho mình, rộng hơn là cho doanh nghiệp.

kiem-soat-noi-bo-4

Tham gia khóa học KSNB ở đâu

Bạn có thể học kiểm soát nội bộ online trên smartrain.vn – hệ thống đào tạo trực tuyến thuộc Viện Quản trị Tài chính AFC.

Tha gia khóa học này, bạn sẽ được đào tạo, cũng như cung cấp kiến thức, kỹ năng trong kiểm soát nội bộ hoạt động bán hàng – mua hàng – sản xuất. Giảng viên giảng dạy khóa học là Phó Giáo sư – Tiến sĩ Đặng Đức Sơn.

kiem-soat-noi-bo-3
Học kiểm soát nội bộ online trên smartrain.vn

Ngoài khóa học này, bạn còn dễ dàng tìm thấy bất kỳ khóa học nào khác liên quan đến lĩnh vực kế toán – tài chính doanh nghiệp trên smartrain.vn. Chắc chắn chúng sẽ giúp ích cho công việc của bạn hiện tại hoặc sau này.

Nếu doanh nghiệp của bạn còn lỏng lẻo về mặt kiểm soát thì khóa học này sẽ giúp bạn: hiểu biết về các rủi ro về hệ thống kiểm soát nội nộ, xác định mục tiêu, chiến lược và quy trình kiểm soát, thiết lập hệ thống thông tin phản hồi và ra quyết định nhanh chóng,…

Khi áp dụng những điều đã được đào tạo vào doanh nghiệp: DN sẽ thiết lập các mục tiêu kiểm soát nội bộ; thực hiện chiến lược kiểm soát, giám sát quá trình thực thi; nâng cao hiệu quả, hiệu lực của hệ thống KSNB.

Liên hệ để được tư vấn chi tiết về khóa học:

PHÒNG TUYỂN SINH VÀ ĐÀO TẠO DOANH NGHIỆP
Trụ sở: Tầng 01, Tòa N06B1, Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội.
Cơ sở 2: Tầng 4, Tòa nhà 109, đường Cộng Hòa, phường 12, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.
Cơ sở 3: Tầng 4, Tòa nhà Đỗ Hải, đường Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng.
Hotline: 0934 552 189

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here