Khởi nghiệp thành công cùng chương trình thạc sỹ quản trị kinh doanh

0
420

Trong thời đại công nghiệp 4.0 hiện nay, việc lựa chọn học thạc sỹ quản trị kinh doanh luôn là lựa chọn số 1, lựa chọn thông minh nhất dành cho những bạn đam mê kinh doanh muốn khởi nghiệp, muốn phát triển bản thân. Chương trình học thạc sỹ quản trị kinh doanh tại trường Đại học công nghệ Đông Á hội tụ tất cả những yếu tố để giúp bạn có thể khởi nghiệp thành công.

thạc sỹ quản trị kinh doanh
Chương trình thạc sỹ quản trị kinh doanh giúp bạn thành công

Sức hút của chương trình thạc sỹ quản trị kinh doanh với các start-up.

Chương trình quản trị kinh doanh của trường đại học công nghệ Đông Á  luôn truyền lửa đam mê kinh doanh cho học viên, phát triển định hướng, chiến lược kinh doanh khởi nghiệp. Vì vậy chương trình này luôn tạo sức hút cho các cử nhân đam mê kinh doanh, muốn phát triển bản thân, khởi nghiệp.  Việc học MBA cho bạn rất nhiều lợi ích, giúp bạn khai phá tiềm năng quản lý, điều hành hoạt động kinh doanh. Cơ hội cho Start- up khi lựa chọn học MBA chính là việc được giao lưu, học hỏi với các doanh nhân thành đạt, được chia sẻ những kinh nghiêm, chiến lược thành công của Doanh nghiệp hiện đại.

thạc sỹ quản trị kinh doanh
Học thạc sỹ quản trị kinh doanh với các chuyên gia hàng đầu

Chương trình MBA giúp nâng cao khả năng lãnh đạo.

Khả năng lãnh đạo luôn là nhân tố quyết định, là chìa khóa ảnh hưởng tới con đường khởi nghiệp sau này của bạn.  Do vậy, một chương trình MBA đạt các kiểm định quốc tế sẽ tạo ra các học viên tốt nghiệp được trang bị kiến thức đầy đủ về quản trị kinh doanh trong môi trường toàn cầu, có đủ khả năng hiểu, đánh giá các vấn đề về kinh tế vĩ mô, các vấn đề kinh doanh trong một ngành nghề, lĩnh vực một cách chân thực từ đó có khả năng đánh giá được rủi ro, nắm bắt được cơ hội của những vấn đề này và lãnh đạo giúp doanh nghiệp của mình đạt được các mục tiêu kinh doanh một cách thành công với các chiến lược hiệu quả.

>>> Xem thêm: Thi Thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Đại học Công nghệ Đông Á cần chuẩn bị gì?

Học MBA để đi trước những xu thế của thị trường và thời đại.

Xã hội ngày càng  không ngừng phát triển vì vậy học MBA là chìa khóa để giúp con người có thể bắt kịp những xu thế trong tương lai. Chương trình đào tạo của MBA chủ yếu đào tạo con người trở nên có tầm nhìn xa, trông rộng chứ không phải chỉ nắm bắt những gì của hiện tại.  Chương trình đào tạo MBA có kiểm định quốc tế thường xuyên phải thay đổi nội dung để đào để có thể nắm bắt nhanh nhạy những biến động của kinh doanh và nhịp sống hiện đại để đi trước xu hướng thị trường.

Chương trình đào tạo thạc sỹ quản trị kinh doanh
Chương trình đào tạo thạc sỹ mba

Chương trình đào tạo thạc sỹ quản trị kinh doanh

Là chương trình đào tạo sau đại học phổ biến trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng. Chương trình thạc sỹ quản trị kinh doanh không chỉ là chương trình giúp cải thiện kỹ năng kinh doanh, cung cấp kiến thức lãnh đạo, mà còn là một chương trình kết hợp giữa học thuật và thực tiễn với định hướng kinh doanh và khởi nghiệp. Đối với một Start-up thì việc định hướng phát triển doanh nghiệp luôn là một điều kiện tiên quyết dẫn đến thành công. Định hướng ở đây không chỉ dừng lại ở việc định hướng chiến lược kinh doanh, định hướng con người, định hướng tài chính, mà còn nằm ở việc thay đổi tư duy của những người xung quanh bạn. 

Chương trình đào tạo thạc sĩ Đại học Công nghệ Đông Á với phương châm đào tạo mang tính thực hành, gắn liền với nhu cầu thực tế của xã hội là một lựa chọn ưu tiên cho những cá nhân có như cầu trau đổi kiến thức thành công.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here