Khóa học Thạc sĩ quản lý kinh tế

0
690

Thấu hiểu được tinh thần hiếu học của người Việt Nam, trường Đại học Trưng Vương cung cấp khóa học Thạc sĩ quản lý kinh tế .

Tổng quan trường Đại học Trưng Vương

Là trường đào tạo đa bậc, đa ngành, đa lĩnh vực và Đại học Trưng Vương hoạt động hoàn toàn tự chủ tài chính.

Đại học Trưng Vương
Đại học Trưng Vương

Tầm nhìn hướng tới là cơ sở đào tạo chuẩn mực trong hệ thống giáo dục quốc gia, tiến tới chuẩn mực của khu vực Asean và Quốc tế từ đó cung cấp nguồn nhân lực đủ tiêu chuẩn làm việc và hội nhập trong khu vực Asean và thế giới.

Trải qua những năm tháng tận tâm với các chương trình đào tạo, đội ngũ giảng viên, nhân viên trường Đại học Trưng Vương tự hào khi nhận được những đánh giá tốt đẹp từ chính những lớp cư nhân, thạc sĩ tốt nghiệp tại trường.

Khóa học Thạc sĩ quản lý kinh tế tại trường Đại học Trưng Vương

Chúng tôi xin đảm bảo rằng sau khi kết thúc khóa học chắc chắc bạn sẽ nhận được bằng thạc sĩ chính quy do Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp.

Thạc sĩ quản lý kinh tế tại TP. Hồ Chí Minh trường Đại học Trưng Vương
Thạc sĩ quản lý kinh tế tại TP. Hồ Chí Minh trường Đại học Trưng Vương

Ngoài bằng cấp, bạn học sẽ nhận được gì khi tham gia khóa học, hãy tìm hiểu tiếp các lý do sau đây.

Chương trình Thạc sĩ quản lý kinh tế hàng đầu

Nhận được những đánh giá rất cao của học viên, đại học Trưng Vương rất tự hào về khóa học Thạc sĩ quản lý kinh tế của trường. Với các giảng viên giàu kinh nghiệm đến từ các trường đại học lớn nhất trong cả nước, các doanh nhân tại các doanh nghiệp, tập đoàn lớn.

Đại học Trưng Vương mang đến cho người học một khóa học giúp bạn phát huy tài năng của mình. Với phương pháp đào tạo chuẩn mô hình thế giới với 20% lý thuyết, 80% thực hành, người học sẽ trang bị được những kỹ năng xử lý thực tế qua các tình huống cụ thể, đã và đang xảy ra trong tổ chức, doanh nghiệp.

Ưu điểm Thạc sĩ quản lý kinh tế tại TP. Hồ Chí Minh trường Đại học Trưng Vương
Ưu điểm Thạc sĩ quản lý kinh tế tại TP. Hồ Chí Minh trường Đại học Trưng Vương

Cơ sở vật chất hiện đại

Hệ thống phòng học đạt chuẩn Euro, được trang bị đầy đủ các thiết bị phục vụ cho công tác giảng dạy, không gian rộng lớn có đáp ứng hơn 100 học viên trên một lớp, màu sắc bắt mắt, hài hòa. Có thư viện với hệ thống những tài liệu phong phú, mới mẽ.

Thời gian và học phí phù hợp với mọi đối tượng

Nhu cầu học Thạc sĩ ngày càng tăng cao trong bối cảnh hội nhập kinh tế như hiện nay. Bởi đây chính là con đường giúp các bạn trẻ phát triển kiến thức chuyên sâu tìm kiến được một việc làm tốt, còn với những ai đang đi làm thì việc bổ sung kiến thức giúp họ tiến gần hơn với sự thăng tiến trong công việc. Nhưng ở mỗi đối tượng đều đang rất băn khoăn về học phí và thời gian học. Họ không thể theo nổi nếu học phí quá đắt cũng như thời gian học không phù hợp với cuộc sống hiện tại.

Hiểu được khó khăn này, trường đại học Trưng Vương đã đưa ra mức học phí thấp nhất so với mặc bằng chung chỉ 24 triệu/năm và không phát sinh thêm khoản phí nào để phù hợp với mọi đối tượng có nhu cầu học. Khóa học Thạc sĩ quản lý kinh tế tại đặc biệt ở chỗ chính là thời gian học linh động, với các môn học được đào tạo chủ yếu vào các ngày cuối tuần vì vậy bạn sẽ được thoải mái về thời gian, thuận tiện cho việc đi lại và thu xếp giữa việc học và công việc.

Khóa học Thạc sĩ quản lý kinh tế tại trường Đại học Trưng Vương chính là điểm đến cho sự đam mê phát triển năng lực bản thân của những thạc sĩ tương lai.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here