Khóa học MBA Đại học Lương Thế Vinh

0
508

Tham gia khóa học MBA ở đâu để nhận bằng chính quy với mức học phí tiết kiệm nhất? Các bạn có thể lựa chọn Đại học Lương Thế Vinh là nơi “chọn mặt gửi vàng” uy tín bởi những lý do sau đây.

Chương trình đạt chuẩn, nhận bằng chính quy

Với kinh nghiệm gần 15 năm đào tạo, Đại học Lương Thế Vinh – được sự phê duyệt và cho phép của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đã xây dựng khung chương trình chuẩn theo quy định, tân tiến và cập nhật quốc tế.

Sau khi hoàn thành khóa học và đạt các chỉ tiêu đầu ra, học viên sẽ được nhận bằng Thạc sĩ quản trị kinh doanh CHÍNH QUY do Bộ Giáo dục và đào tạo cấp, tự tin ứng dụng các kiến thức, kỹ năng vào thực tế công việc.

Khóa học MBA
Đại học Lương Thế Vinh

Học phí siêu tiết kiệm

So với mức học phí vài trăm triệu khi học các chương trình liên kết, hay trên dưới trăm triệu chương trình học nội địa ở những trường đại học lớn, các bạn chỉ phải trả mức học phí siêu tiết kiệm 22.5 triệu/năm khi học tại Đại học Lương Thế Vinh. Đây là ưu điểm nổi bật nhất của khóa học MBA, rất phù hợp với những bạn vừa mới ra trường hay những người đang khó khăn về kinh tế.

Đào tạo chất lượng thực tế

Hướng tới đào tạo mang tính thực hành nên các khóa học MBA của Đại học Lương Thế Vinh được xây dựng với nhiều tình huống thực tế, thường xuyên trao đổi, kết nối chặt chẽ giữa học viên – giảng viên – doanh nghiệp.

Quán triệt theo tư tưởng đó, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm đã xây dựng bài giảng với các ví dụ gần gũi, sinh động, tránh đi vào lý thuyết nhàm chán. Ngay tại lớp học, học viên có thể thoải mái trao đổi với giảng viên về bài giảng và các kiến thức liên quan. Ngoài ra, nhà trường còn tổ chức các buổi hội thảo, mời nhiều chuyên gia kinh tế, nhà quản trị doanh nghiệp nổi tiếng tới chia sẻ và thảo luận với học viên hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Khóa học MBA
Chất lượng đào tạo hàng đầu

Phù hợp với người đang đi làm hay hạn chế về Tiếng Anh

Khóa học MBA vô cùng phù hợp với những người đang đi làm bận rộn, bởi thời gian học linh hoạt và cuối tuần mà không bị gò bó vào buổi tối. Hơn nữa, các giảng viên hết sức nhiệt tình và cởi mở trong việc hỗ trợ học viên ôn thi đầu vào, bởi vậy tỷ lễ đỗ đầu vào các khóa tuyển sinh thạc sĩ của nhà trường luôn ở mức cao, đặc biệt là với những người có khả năng tiếng Anh hạn chế.

Nếu học chương trình liên kết, học viên buộc phải khá tiếng Anh để có thể đỗ phỏng vấn và đủ trình độ theo học. Riêng các chương trình học MBA “nội địa” thì học viên chỉ cần thi đỗ đầu vào, sau đó được học 100% bằng tiếng Việt. Tuy nhiên, các giảng viên của Đại học Lương Thế Vinh đều là những người tốt nghiệp ở nước ngoài, học hàm, học vị cao, giàu kinh nghiệm nên thường xuyên cập nhật các kiến thức mới trên thế giới, đảm bảo chương trình học tân tiến, không tụt hậu.

Cơ sở vật chất hiện đại

Đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, với hệ thống phòng học đầy đủ trang thiết bị đạt công nghệ, ngoài ra học Thạc sĩ quản trị kinh doanh trường Đại học Lương Thế Vinh những giờ ra chơi mang đến cho học viên sự thoải mái, thư giãn với tea break trong những giờ ra chơi.

Mọi thông tin liên hệ:

Hotline: 0942.974.500

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here