Học thạc sĩ quản trị kinh doanh với nhiều cơ hội việc làm

0
322

Học thạc sĩ quản trị kinh doanh hiện nay đang được rất nhiều người theo học, nhưng không phải ai cũng biết về cơ hội việc làm khi học thạc sĩ quản trị kinh doanh. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cơ hội việc sau khi học thạc sĩ quản trị kinh doanh.

Học thạc sĩ quản trị kinh doanh
Học thạc sĩ quản trị kinh doanh với nhiều cơ hội việc làm

Thạc sĩ quản trị kinh doanh học những gì?

Hiện nay, học thạc sĩ quản trị kinh doanh là một chương trình được nhiều bạn ưu chuộng và theo học đông nhất tại Việt Nam. Chuyên trình tuyển sinh thạc sĩ sẽ cung cấp cho bạn một lương kiến thức chuyên sâu, nâng cao về ngành quản trị kinh doanh. Ngoài ra học viên còn được học các kỹ năng nâng cao để trở thành nhà quản lý, nhà lãnh đạo như: Kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng nghiên cứu, kỹ năng phân tích và hoạch đinh chiến lược…..

Cơ hội việc làm sau khi học thạc sĩ quản trị kinh doanh

Với những kiến thức và kỹ năng bạn học được trong khóa học thạc sĩ quản trị kinh doanh giúp có được sự tự tin với chuyên môn và bạn sẽ được các nhà tuyển dụng săn đón. Bạn có thể được tuyển vào các vị trí như:

Học thạc sĩ quản trị kinh doanh
Lớp Học thạc sĩ quản trị kinh doanh với đông học viên tham gia
  1. Bộ phận quản trị chiến lược, chính sách và kế hoạch kinh doanh
  2. Bộ phận quản trị dự án kinh doanh
  3. Bộ phận tổ chức và quản trị nhân lực
  4. Các bộ phận quản trị tác nghiệp của doanh nghiệp
  5. Các bộ phận thuộc chức năng, quá trình quản trị kinh doanh khác như marketing, logistic kinh doanh, quản trị tài chính, quản trị chất lượng…
  6. Đảm nhận công tác giảng dạy tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp có mở lớp quản trị kinh doanh.

Nên học cao học ở trường nào thì tốt?

Do nhu cầu học thạc sĩ quản tri kinh doanh ngày một tăng cao. Để đáp ứng yêu cầu đó có rất nhiều trường đại học mở lớp đào tạo sau đại học ngành này, trong đó có các trường tiêu biểu nổi tiếng như: Đại học Ngoại Thương, Đại học Kinh Tế Quốc Dân, Đại học Tài Chính – Ngân Hàng, Đại học Công Nghệ Đông Á. Đây là các trường nổi bật về chương trình đào tạo thạc sĩ trên địa bàn Hà Nội hiện nay.

Học thạc sĩ quản trị kinh doanh
Đội ngũ giảng viên tại trường đại học công nghệ Đông Á

Học cao học tại trường đại học Công Nghệ Đông Á

Trường đại học công nghệ Đông Á là trường được Bộ Giáo Dục và Đào Tạo cấp phép đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh. Học thạc sĩ tại trường có nhiều điểm nổi bật sau: Trường có cơ sở vật chất trang thiết bị khang trang, đội ngũ giảng viên là các giao sư tiến sĩ đầu ngành có kinh nghiệm thực tiến cao. Bài giảng của trường tập trung vào Case Study chương trình chuẩn quốc tế.

Ngoài ra học viên còn được tham gia các hội thảo chuyên đề với sự góp mặt của các chuyên gia kinh tế, Giám đốc tài chính của các công ty, tập đoàn lớn hiện nay. Chương trình học thạc sĩ tại trường có mức thu học phí thấp chỉ: 19.000.000 đ/ năm không phát sinh chi phí và thời gian học linh hoạt tạo điều thuận lợi nhất cho người đi làm.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here