Học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh online được không

0
332

Đối với những người bận rộn, học online là lựa chọn hàng đầu. Vậy đối với khóa học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh, có học online được không? Và học online có đảm bảo chất lượng như học trực tiếp tại trường, tại trung tâm được không? Thắc mắc của các bạn sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh online là gì

Học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh online (MBA) tức là học thông qua các thiết bị công nghệ: máy tính, Smartphone, Ipad,…có kết nối mạng Internet. Do đó, khi tham gia vào khóa học MBA online này, học viên sẽ không cần đến giảng đường mà có thể học tập ở bất kỳ đâu và thời gian nào.

Nội dung và chương trình đào tạo của MBA sẽ được các chuyên gia hệ thống khóa trong các video bài giảng một cách tối ưu nhất để học viên dễ nắm, dễ học, dễ hiểu. Và trong video sẽ có đầy đủ kiến thức và thực hành.

Về chương trình đào tạo MBA, các học phần hay các Module giữa học truyền thống và học online cũng không có sự khác biệt nhau nhiều. Kiến thức online được xây dựng trên nền tảng khóa học trực tiếp. Vì vậy chất lượng khóa học cũng được đặt lên hàng đầu.

hoc-thac-si-quan-tri-kinh-doanh-online-1
Học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh online

Các hình thức học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh online hiện nay

Hiện nay, trên thị trường đào tạo có 2 hình thức học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh online. Đó là:

  • Khóa học Mini-MBA online
  • Học MBA online thông qua các kênh trực tuyến của các trường trong và ngoài nước.

Khóa Mini MBA

So với học MBA online tại các cổng trực tuyến của trường, thì Mini MBA được hệ thống hóa hơn nên thời gian học cũng được rút ngắn. Chương trình sẽ không dạy cho bạn những lý thuyết cơ bản mà bạn đã được học ở đại học hay được biết ở đâu đó. Khóa học này sẽ tập trung vào những cái chuyên môn nhất: bao gồm cả kiến thức và kỹ năng chuyên môn. Khóa học nhắm vào mục tiêu người làm kinh doanh, người quản trị, người lãnh đạo ở các doanh nghiệp hiện nay thiếu – yếu – cần những gì để có một chương trình chất lượng nhất.

hoc-thac-si-quan-tri-kinh-doanh-online-2
Mini MBA: Tinh hoa quản trị thực hành.

Hiện nay, Hệ thống trực tuyến thông minh Smartrain.vn là Cổng đào tạo Mini-MBA được đánh giá cao. Ngoài Mini MBA, Smartrain còn có rất nhiều các khóa học qua trọng khác. Học viên đăng ký học tại đây rất đông và hài lòng với chất lượng đào tạo cũng như bộ phận hỗ trợ học viên.

Khóa học Mini MBA trên Smartrain được giảng dạy bởi các chuyên gia kinh tế tài chính hàng đầu nước ta. Họ là những người có thâm niên giảng dạy, công tác và lãnh đạo ở nhiều công ty lớn/tập đoàn, được huấn luyện chuyên môn ở nước ngoài.

MBA online tại các cổng trực tuyến của trường

hoc-thac-si-quan-tri-kinh-doanh-online-3
Học MBA cho người bận rộn.

Đây là khóa học MBA online đầy đủ với kiến thức từ cơ bản đến nâng cao giống như ở trường. Học viên cũng mất thời gian dài hơn, từ 1.5 – 2 năm để học xong khóa học này. Thường Giảng viên giảng dạy phần lớn là Giảng viên của trường. Học viên theo học các chương trình này cũng là những cựu sinh viên của trường học sau đại học và một số cán bộ doanh nghiệp.

Hạn chế của hình thức học này là bạn sẽ ít có cơ hội được trao đổi với các học viên là chủ hay lãnh đạo doanh nghiệp giống như học Mini MBA.

Thông tin về khóa học MBA, học viên có thể liên hệ:

VIỆN QUẢN TRỊ TÀI CHÍNH AFC
– Trụ sở: Tầng 01, Tòa N06B1, Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội.
– Cơ sở 2:Tầng 4, Tòa nhà 109, đường Cộng Hòa, phường 12, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.
– Cơ sở 3:Tầng 4, Tòa nhà Đỗ Hải, đường Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng.
– Hotline: 0934 552 189

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here