Học thạc sĩ quản trị kinh doanh ở đâu?

0
315

Hiện nay, lực lượng học quản trị kinh doanh đang ở trong tình trạng “Thừa nhưng thiếu”. Số lượng sinh viên ra trường rất lớn nhưng số lượng nhân viên có kinh nghiệm, kiến thức đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng thì không nhiều. Do vậy học thạc sĩ quản trị kinh doanh được rất nhiều bạn quan tâm.

Học thạc sĩ quản trị kinh doanh ở đâu
Giảng viên đào tạo học thạc sĩ quản trị kinh doanh với sự nhiệt huyết.

Nên học thạc sĩ quản trị kinh doanh ở đâu?

Câu hỏi được rất nhiều bạn khi tìm hiểu về học lên cao học là nên học thạc sĩ quản trị kinh doanh ở đâu đang được rất nhiều quan tâm. Hiện nay có rất nhiều trường có mở lớp đào tạo thạc chuyên ngành này như: Đại học Công Nghệ Đông Á, Đại Học Ngân Hàng, Đại học Kinh tế – Tài chính Tp.HCM, Đại học Kinh tế Quốc Dân.

Học thạc sĩ quản trị kinh doanh ở đâu
Số lượng học viên học thạc sĩ đông đảo

Mỗi đơn vị, địa chỉ đào tạo đều có một ưu điểm, lợi thế riêng của mình để giúp bạn học một cách tốt nhât. Điếm chung các trường đấy là cung cấp cho các học viên kiến thức chuyên sâu, kỹ năng cần thiết trong lĩnh vực quản trị kinh doanh. Bên cạnh đó học viên còn quan tâm nhiều tới học phí, môi trường đào tạo và chất lượng đào của các trường.

Thời gian học thạc sĩ quản trị kinh doanh bao lâu?

Một trong những điểm mà bạn cũng vô cùng quan tâm là thời gian đào tạo. Bới có một số trường học vào khung giờ hành chính, vào các ngày thứ 2 đến thứ 6. Bạn đang đi làm thì phải cân nhắc kỹ để chọn chương trình đào tạo phù hợp với bản thân, công việc của mình hiền tại. Bạn nên chọn trường tổ chức các lớp học vào thứ 7, chủ nhật hoặc các lớp học buổi tối để không ảnh hưởng đến công việc của bản thân.

Đại học Công Nghệ Đông Á đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh.

Trường đại học Công Nghệ Đông Á là một đơn vị đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh với chất lượng hàng đầu cả nươc. Chương trình học với thời gian linh hoạt phụ hợp với tất cả học viên đã đi làm. Đại học Công Nghệ Đông Á còn có đội ngũ giảng viên là các giáo sư đầu ngành giàu kinh nghiệp, trang thiết bị vật chất hiện đại.

Học thạc sĩ quản trị kinh doanh ở đâu
Thời gian học thạc sĩ tại trường Đại học Công Nghệ Đông Á Linh hoạt

Trường là cái nôi đào tạo rất nhiều thạc sĩ quản trị kinh doanh và đang làm việc tại các công ty, doanh nghiệp, cơ quan nhà nước. Có những học viên đã trở thành các giảng viên của các trường đại học, cao đẳng. Có những học viên đã tự xây dựng và phát triển công ty của riêng mình…

Học thạc sĩ quản trị kinh doanh ở đâu là mỗi bận tâm của rất nhiều người. Vì nó ảnh hưởng rất lơn đến tương lai sự nghiệp của chính bản thân bạn. Bạn phải chọn trường đào tạo cao học uy tín chất lượng và thời gian linh hoạt thì trường Đại Học Công Nghệ Đông Á là một trong những trường mà bạn có thể tham khảo.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here