Học thạc sĩ quản trị kinh doanh bao nhiêu tiền?

0
540

Học thạc sĩ quản trị kinh doanh bao nhiêu tiền? là câu hỏi mà bất kỳ ai chuẩn bị tham gia khóa học đề muốn biết. Bài viết này mình sẽ cung cấp cho bạn mức thu học phí của trường công nghệ Đông Á một trường có mức thu học phí vô cùng thấp.

thạc sĩ Quản trị kinh doanh
Học thạc sĩ quản trị kinh doanh với giảng viên giàu kinh nghiệm

Tại sao nên học thạc sĩ quản trị kinh doanh tại công nghệ Đông Á

Đại học công nghệ Đông Á là một trường đại học được Bộ Giáo Dục và Đào tạo cấp phép đào tạo thạc sĩ quản tri kinh doanh. Với nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo trường có nhiều ưu điểm vượt trội như: Bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh chính quy được bộ giáo dục và đào tạo công nhận. Trường có một đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm thực tiễn trực tiếp giảng dạy.

Nội dung bài giảng tập trung vào Case Study được biên soạn kỹ theo chương trình chuẩn quốc tế với 20% lý thuyết và 80% là các bài tập thực tế giúp học viên có thể nắm bắt được kiến thức nhanh nhất. Học viên còn được tham gia các buổi hội thảo chuyên đề miễn phí với sự có mặt của các chuyên gia tài chính – kinh tế, các chủ doanh nghiệp, giám đốc tài chính CEO của các công ty tập đoàn lớn. Ngoài ra trường còn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người đi làm với thời gian học vào các ngày cuối tuần.

Học thạc sĩ quản trị kinh doanh
Đại học công nghệ Đông Á sự lựa chọn hoàn hảo cho học thạc sĩ

Mức thu học phí quản trị kinh doanh của công nghệ Đông Á

Quay lại chủ đề chính của bài viết mức thu học phí học thạc sĩ quản trị kinh doanh của trường đại học Công Nghệ Đông Á. Hiện tại trường có mức thu học phí vô cùng thấp chỉ 19.000.000 vnđ/ 1 năm không phát sinh chi phí. Sau đây là mức thu học phí đầy đủ của trường từ lệ phí nhập học đến lệ phí thi.

  1. Lệ phí thi thạc sĩ: 1.000.000 vnđ/ 1 người
  2. Lệ phí nhập học: 500.000 vnđ/ 1 người.
  3. Học phí học chuyển đổi: 600.000 vnđ/ 1 môn: Đối với các thí sinh tham gia học trái ngành thì phải học chuyển đổi từ 3 đến 8 môn tùy vào ngành gần hay ngành xa.
  4. Học phí ôn thi: 800.000 vnđ/ 1 môn.
  5. Học phí học thạc sĩ quản trị kinh doanh chính là: 19.000.000 vnđ/ 1 năm

Thời gian học thạc sĩ quản trị kinh doanh tại trường là 18 – 24 tháng trong đó học viên chỉ đến lớp học từ 12 đến 15 tháng còn lại thời gian là học viên làm khóa luận và bảo vệ khóa luận. Khi kết thúc chương trình học thạc sĩ bạn được cấp bằng đại học hệ chính quy.

Học thạc sĩ quản trị kinh doanh
Đội ngũ giảng viên của trường đại học công nghệ Đông Á

Hy vọng bài viết nên cung cấp cho bạn thông tin về mức thu học phí học thạc sĩ quản trị kinh doanh và ưu điểm của trường đại học công nghệ Đông Á từ đó bạn có sự lựa chọn đúng đắn nhất cho việc học của bạn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here