Học thạc sĩ Marketing ở đâu chất lượng nhất?

0
1172

Ngành Marketing hiện nay không còn xa lạ gì với tất cả mọi người. Mấy năm trở lại đây học thạc sĩ marketing đang được nhiều người theo học vì tính ứng dụng cao của nó. Bạn cũng đang tìm địa điểm tổ chức chương trình học thạc sĩ Marketing uy tín, chất lượng.

Học thạc sĩ Marketing
Thạc sĩ Marketing là gì?

Ngành Marketing là gì? Học những gì?

Marketing là: một hoạt động không thể thiếu trong kinh doanh hiện nay. Nó được xem là cầu nối giữa doanh nghiệp với khách hàng mục tiêu hay là giữa người bán với người mua. Marketing cũng được hiểu là sự thỏa mãn khách hàng thông qua quá trình tiếp thị sản phẩm, phát triển thương hiệu.

Học thạc sĩ Marketing
Ngành Marketing là gì? Học những gì?

Marketing học được: Marketing đào tạo một hệ thống kiến thức nền tảng về Marketing hiện đại bao gồm: Nghiên cứu thị trường, xây dựng mỗi quan hệ khách hàng, thiết kế và tổ chức phân phối sản phẩm, định giá sản phẩm, quảng bá thương hiệu…. Khi học thạc sĩ Marketing bạn sẽ đươc học các kiến thức nâng cao về quản trị marketing, Marketing quốc tế, Marketing dịch vụ, PR….Những kiến thức này giúp các học viên nắm bắt được tâm lý khách hàng, nghiên cứu thị trường, hành vi người dùng từ đó đưa ra được chiến lược cụ thể để thu hút khách hàng.

Học thạc sĩ Marketing ở đâu chất lương nhất hiện nay?

Do nhu cầu của các công ty tuyển dụng ngành marketing đòi hỏi trình độ, kiến thức của các ưng viên cao. Nên các bạn học xong đại học thường có xu hướng học lên chương trình học thạc sĩ Marketing để nâng cao kiến thức, kỹ năng cần thiết của ngành. Các bạn băn khoăn không biết trường đại học nào đào tạo thạc sĩ Marketing uy tín, chất lượng. Bài viết này mình xin giới thiệu một số trường đại học có tổ chức lớp học thạc sĩ marketing bạn có thể tham khảo.

Học thạc sĩ marketing
Cơ sở lớp Học thạc sĩ marketing khang trang, các học viên giao tiếp với nhau dễ dàng

Một số trường có mở lớp học thạc sĩ Marketing uy tín như: Đại học Kinh tế TP.HCM, Đại học Tài chính Marketing, Đại học Ngân hàng TP.HCM, Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM (UEF)…. Các trường đào này có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn cao. Trường còn chú trọng đến ngoại ngữ, kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, lập kế hoạch, đàm phán – thương lượng. Các trường còn có cơ sở vật chất khang trang, không gian phòng học thoải mái.

Cơ hội việc làm khi học thạc sĩ Marketing hiện nay.

Vấn đề việc làm được nhiều bạn quan tâm khi quyết đinh học lên cao học của bất kỳ ngành nào. Đối với mỗi ngành đều có một cơ hội việc làm riêng, ngành Marketting bạn sẽ có cơ hội:

Học thạc sĩ marketing
Việc việc tại các công ty doanh nghiệp với cơ sơ vật chất đầy đủ

+ Bạn có thể trong các công ty, doanh nghiệp, các tổ chức xa hội với những vị trí quan trọng.

+ Bạn cũng có thể làm chuyên viên nghiên cứu thị trường, chăm sóc khách hàng, quảng cáo, quan hệ công chúng, phát triển sản phẩm, phát triển và quản trị thương hiệu của doanh nghiệp.
+ Ban có thể nhà hoạch định chiến lược marketing, quản lý tổ chức kế hoạch Marketing, quảng cáo cho công ty.
+ Bạn thể thực hiện ước mơ làm giảng viên giảng dạy của các trường đại học, cao đẳng có lớp Marketing.

Học thạc sĩ Marketing là một đầu tư đúng đắn, một sự đầu từ cho tương lại. Bạn học thạc sĩ Marketing không chỉ lấy được tấm bằng đại học mà còn trau dồi nâng cao kiến thức chuyên ngành. Tạo ra nhiều cơ hội việc làm với mức lương cao cho bản thân.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here