Học tài chính CFO online bằng cách nào

0
87

Học tài chính CFO online bằng cách nào? Học online có hiệu quả không? Nên học ở địa chỉ trực tuyến nào? Còn rất nhiều thắc mắc xung quanh vấn đề học tài chính online. Tham khảo bài viết này để có thêm gợi ý đúng đắn cho chính mình.

hoc-tai-chinh-cfo-online-bang-cach-nao-1

Học CFO online bằng cách nào?

Ngoài việc học tài chính trực tiếp, người bận rộn vẫn có thể tham gia học CFO online hoặc các khóa tài chính khác trên smartrain.vn. Đây là hệ thống đào tạo trực tuyến thông minh thuộc Viện Quản trị tài chính AFC.

Ngoài khóa đào tạo Giám đốc tài chính online, smartrain.vn còn vô số khóa học khác về mảng tài chính kế toán và nhiều mảng khác: kinh doanh, bán hàng, marketing, lập trình, nhân sự,…Nổi bật nhất vẫn là các khóa học CFO online, Mini-MBA, Giám đốc nhân sự chuyen nghiệp (HRO). Đây là 3 khóa học đã và đang thu hút nhiều học viên từ cấp nhân viên đến quản lý và lãnh đạo.

hoc-tai-chinh-cfo-online-bang-cach-nao-2
Học tài chính online trên hệ thống trực tuyến smartrain.vn

Để học CFO online trên smartrain.vn, bạn chỉ cần đăng ký mua khóa học, sau đó nhận tài khoản và đăng nhập học trực tuyến trên hệ thống cùng chuyên gia.

Việc học online này rất đơn giản. Hơn nữa nó cũng giúp bạn tiết kiệm chi phí so với khi học trực tiếp nhưng chất lượng khóa học không giảm.

Học CFO online có hiệu quả không?

Hiệu quả hay không? Việc này không phụ thuộc hoàn toàn vào người dạy. Mà phần lớn cũng phụ thuộc vào bản thân người học.

Smartrain.vn nổi tiếng là website học trực tuyến uy tín, chất lượng bậc nhất Việt Nam hiện nay. Nơi đây quy tụ đội ngũ giảng viên cao cấp bao gồm: Phó Giáo sư, tiến Sĩ, Thạc sĩ, Chuyên gia đầu ngành. Hầu hết họ có trên 15 năm kinh nghiệm giảng dạy tài chính –  kế toán. Hơn nữa họ cũng từng và đang giữ nhiều vị trí quan trọng trong doanh nghiệp. Họ rất thấu hiểu nhân viên – cán bộ tài chính yếu mặt nào, cần bổ sung và nâng cao cái gì?…Vì vậy, họ sẽ bám sát vào thực tế điểm yếu ngành tài chính Việt Nam hiện nay để đào tạo.

hoc-tai-chinh-cfo-online-bang-cach-nao-3
Học tài chính online với chuyên gia tài chính cao cấp PGS.TS Đặng Đức Sơn.

Hoàn thành khóa học CFO, học viên sẽ:

  • Cải thiện các kiến thức và kỹ năng quản trị tài chính cao cấp cho nhà Quản trị tài chính gồm: Kỹ năng phân tích – Quản trị dòng tiền – Quản trị Tài chính một dự án – Lập kế hoạch Tài chính.
  • Hiểu được chân dung một CFO chuyên nghiệp.

Học tài chính CFO online bằng cách nào? Đó không phải là vấn đề quan trọng nữa. Cái bạn cần quan tâm đó là: Để thu được những kết quả mỹ mãn trên, bạn cần chủ động, tự giác học tập, có mục tiêu rõ ràng. Khóa học sẽ là nền tảng mở ra cho bạn cơ hội bước đến đỉnh cao nghề tài chính: Giám đốc tài chính – CFO tương lai.

PHÒNG TUYỂN SINH VÀ ĐÀO TẠO DOANH NGHIỆP
Trụ sở: Tầng 01, Tòa N06B1, Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội.
Cơ sở 2: Tầng 4, Tòa nhà 109, đường Cộng Hòa, phường 12, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.
Cơ sở 3: Tầng 4, Tòa nhà Đỗ Hải, đường Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng.
Hotline: 0934 552 189

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here