Học cao học quản trị kinh doanh là gì? Điều kiện học cao học?

0
419

Học cao học quản trị kinh doanh là gì? Điều kiện học cao học? là câu hỏi được đông đảo các bạn sinh viên muốn tìm hiểu về học cao học. Bài viết dưới đây giúp bạn hiểu hơn về việc học cao học và các vấn đề liên quan.

Học cao học quản trị kinh doanh
Học cao học quản trị kinh doanh giúp bạn có thêm nhiều cơ hội

 

Học cao học quản trị kinh doanh là gì?

Học cao học quản trị kinh doanh là một chương trình đào tạo sau đại học nhằm cung cấp cho học viện các kiến thức, kỹ năng nâng cao về ngành. Sau khi kết thúc khóa học bạn được cấp bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh hệ chính quy. Với tấm bằng thạc sĩ này bạn sẽ có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Điều kiện học cao học quản trị kinh doanh

Để học cao học ngành quản trị kinh doanh bạn phải đảm bảo một số điều kiện nhất định do Bộ Giáo Dục và Đào Tạo Quy đinh như:

Học cao học quản trị kinh doanh
Học cao học cùng với những chuyên gia trong lĩnh vực
  • Điều kiện đầu tiên mà bất kỳ một thí sinh nào cung phải đáp ứng đó là phải đảm bảo sức khỏe để phục vụ tốt nhất cho việc học.
  • Thí sinh dư thi cao học phải tốt nghiệp đại học loại khá trở lên với tất cả các hình thức đào tạo như: Chuyên tu, từ xa, văn bằng 2, chính quy…
  • Thí sinh tham gia dự thi phải tốt nghiệp đại học đúng hoặc phù hợp với chuyên ngành quản trị kinh doanh.
  • Thí sinh dự thí có bằng đại học do các trường đại học nước ngoài cấp phải có có giấy chứng nhận của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo cấp.
  • Các trường hợp còn lại phải có ít nhất 1 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị kinh doanh.

Học cao học quản trị kinh doanh công nghệ Đông Á

Khóa học cao học quản trị kinh doanh tại trường đại học công nghệ Đông Á là khóa học được rất nhiều bạn lựa chọn theo học. Khóa học thác sĩ quản trị kinh doanh MBA với nhiều ưu điểm vượt trội so với các trường đại học khác như:

  1. Bằng thạc sĩ chính quy được Bộ Giáo Dục và Đào Tạo cấp
  2. Phương pháp học mới theo chuẩn quốc tế với thời lượng học thực hành lên đến 80% chương trình học đảm bảo sinh viên có thể thực hiện ngay trong khóa học.
  3. Học viên được tham dự các buổi hội thảo Free với sự góp mặt của các chuyên gia kinh tế đầu ngành và các giám đốc tài chính của các tập đoàn lớn hiện nay.
  4. Chương trình đào tạo của trường có thời gian linh hoạt giúp bạn chủ động và thú xếp thời gian để tham gia học một cách tốt nhất.
  5. Mức thu học phí của trường vô cùng thấp chỉ với 19 triệu / 1 năm không phát sinh chi phí nào khác.

Trường đại học công nghệ Đông Á là sự lựa chọn lý tưởng đối với người đi làm. Khóa học có chi phí hợp lý và có thời gian phù hợp với người đi làm để nâng cao được chuyên môn của bản thân lên một tầm cao mới.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here