Điều kiện học thạc sĩ quản trị kinh doanh như thế nào?

0
354

Điều kiện học thạc sĩ quản trị kinh doanh như thế nào? là câu hỏi được đông đảo các bạn đang muốn tìm hiểu về học thạc sĩ băn khoăn. Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây!

Điều kiện học thạc sĩ quản trị kinh doanh chung

Chương trình đào tạo thạc nhằm bổ sung, nâng cáo kiến thức chuyên ngành từ đó giúp các học viên vận dụng những kỹ năng chuyên sâu để áp dụng nó và các vấn đề thực tiễn. Để tham gia học thạc sĩ bạn phải đảm bảo các điều kiện chung do Bộ Giáo Dục và Đào tạo quy đinh như:

Học thạc sĩ
Lớp học thạc sĩ với số lượng học viên vừa phải
  • Thí sinh phải tốt nghiệp đại học với học lực khá trở lên theo tất cả các hình thức đào tạo.
  • Thí sinh tham gia dự thi phải đảm bảo sức khỏe để phục vụ cho việc học của bản thân.
  • Người tham gia dự thi tốt nghiệp đại học phải đúng ngành hoặc phù hợp với ngành quản trị kinh doanh.
  • Đối với các thí sinh tốt nghiệp đại học tại nước ngoài, có bằng đại học nước ngoài thì phải có giấy chứng nhận chất lượng của cục khảo thí Bộ Giáo Dục và Đào Tạo Cấp.
  • Các trường hợp khác phái có đủ số năm làm việc trong lĩnh vực quản trị kinh doanh (ít nhất 1 năm làm việc trong lĩnh vực quản trị kinh doanh)

Đây là điều kiện học thạc sĩ chung cho tất cả các trường đại học hiện nay được Bộ GD&ĐT quy định. Để tham gia bất kỳ một chương trình đào tạo nào bạn phải đảm bảo được các điều kiện chung và điều kiện riêng đối với từng ngành, từng trường.

Điều kiện học thạc sĩ quản trị kinh doanh riêng

Ngoài các điều kiện chung đối với việc học thạc sĩ thì mỗi trường, mỗi ngành có một số yêu cầu riêng: Yêu cầu về thủ tục, yêu cầu về thi đầu vào… Sau đây là một số yêu cầu của trường đại học công nghệ đông Á.

Học thạc sĩ quản lý kinh tế đại học Trưng Vương
Học thạc sĩ quản trị kinh doanh với giảng viên giàu kinh nghiệm
  1. Yêu cầu thi đầu vào: Để tham gia khóa học thạc si bạn phải đảm bảo yêu cầu về thi đầu vào với các môn: Cơ sở ngành – Kinh tế học quản lý, Chuyên ngành – Nguyên lý quản trị, Ngoại ngữ – Tiếng anh. Miễn phí thi tiếng anh với trường hợp có chứng chỉ B1, Toeic 450 câu.
  2. Yêu cầu thủ tục hồ sơ: Sau khi bạn đáp ứng đầy đủ điều kiện học thạc sĩ bạn phải làm hồ sơ nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Làm hồ sơ đúng quy đinh và nộp hồ sơ đúng hạn của nhà trường.

Ưu điểm học thạc sĩ quản trị kinh doanh công nghệ Đông Á.

Chương trình học thạc sĩ quản trị kinh doanh tại công nghệ Đông Á có rất nhiều ưu điểm vượt trội. Học viên của trường sẽ được học tập cùng với các giao sư, tiến sĩ hàng đầu về ngành với nhiều năm kinh nghiệm thực tế và giảng dạy. Học viên được học theo một chương trình chuẩn quốc tế Case Study được biện soạn kỹ càng với 20% lý thuyết và 80% thực hành.

Học thạc sĩ
Học viên làm bài tập thực tế có sự hỗ trợ của giảng viên

Ngoài học viên còn được tham dự các buổi hội thảo chuyên đề với sự góp mặt của các chuyên gia tài chính – kinh tế hàng đầu và các giám đốc, CEO của các tập đoàn lớn chia sẻ kinh nghiệm thực tế. Thời gian học thạc sĩ linh hoạt vào cuối tuần tạo điều kiện thuận lợi nhất cho bạn thu xếp thời gian. Hớn thế nữa trường còn có mức thu học phí siêu rẻ chỉ 19.000.000 vnđ/ 1 năm không phát sinh chi phí

Trường đại học Công Nghệ Đông Á là một lựa chọn hợp lý cho những bạn đam mê về ngành quản trị kinh doanh. Bài viết trên đã cung cấp cho bạn một số thông tin về điều kiện học thạc sĩ quản trị kinh doanh và ưu điểm của học thạc sĩ tại Công Nghệ Đông Á.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here