Điều kiện học thạc sĩ quản trị kinh doanh 2018

0
712

Hiện nay, chương trình học thạc sĩ quản trị kinh doanh được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, lựa chọn. Tuy nhiên, do thuộc hệ thạc sĩ nên chương trình học đòi hỏi những điều kiện nhất định. Vậy điều kiện học thạc sĩ quản trị kinh doanh 2018 là gì? Bài viết dưới đây sẽ trả lời giúp bạn câu hỏi này.

Những điều kiện học thạc sĩ quản trị kinh doanh 2018

Thạc sĩ quản trị kinh doanh MBA không chỉ là ngành nghề được nhiều bạn trẻ lựa chọn mà chương trình học đòi hỏi phải người có kiến ,chuyên môn, và kỹ năng. Chính vậy, mà không phải ai muốn học là được. Dưới đây là những điều kiện cần và đủ để bạn có thế theo học được khoá học này.

hồ-sơ-học-thạc-sĩ
Các thi sinh chuẩn bị hồ sơ học thạc sĩ

Điều kiện để có thể trở thành học viên của một khóa học thạc sĩ quản trị kinh doanh năm 2018 thì ít nhất bạn phải hoàn thành hai việc đó là: Làm hồ sơ thi dự tuyển và vượt qua kỳ thi tuyển sinh đầu vào.

Ngoài ra, bạn cần đảm bảo đầy đủ về thời gian, thủ tục, giấy tờ, lệ phí của hồ sơ xét tuyển thi thạc sĩ quản lý trị kinh doanh 2018.

Khi làm hồ sơ các thí sinh cần đảm bảo các tiêu chí: Có bằng tốt nghiệp đại học ngành quản trị kinh doanh hoặc ngành gần với chuyên ngành dự thi như: Kinh tế, Kinh doanh – Quản lý, Ngoại ngữ, Luật, Công nghệ thông tin, Công nghệ chế biến, Tổ chức quản lý dược, Kỹ thuật – Công nghệ, Toán – Thống kê, Khoa học tự nhiên, Xây dựng – Kiến trúc…với tất cả ngành học thuộc hệ đại học.

trải-qua-kỳ-thi-đầu-vào-để-trở-thành-thạc-sĩ
Điều kiện học thạc sĩ là bạn phải vượt qua kỳ thi đầu vào

Điều kiện học thạc sĩ quản trị kinh doanh bắt buộc thí sinh vượt qua 3 môn sau:  Tiếng Anh, Toán kinh tế, Kinh tế học và môn Tiếng Anh. Riêng Tiếng Anh bạn phải đạt trình độ B2 theo chuẩn của Châu Âu, tương đương với toeic 650. Tuy nhiên nếu có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về lượng kiến thức để có thể vượt qua kỳ thi một cách dễ dàng.

Kỳ thi là yếu tố quan trọng nhất quyết định bạn có đủ điều kiện, tiêu chuẩn để tham gia chương trình học thạc sĩ hay không. Chính vì vậy, bạn hãy dành cho mình một khoảng thời gian và ôn luyện tích cực để gặt hái được thành công.

Học thạc sĩ quản trị kinh doanh ở đâu tốt nhất

Tầm quan trọng của học thạc sĩ quản trị kinh doanh là điều chúng ta không thể phủ nhận. Nhưng việc lựa chọn môi trường học tốt, phương pháp học phù hợp sẽ là bước đệm giúp bạn sớm thành công. Ngược lại, nếu môi trường không phù hợp, sai phương pháp học thì hiệu quả mang lại sẽ không cao, thậm chí là không có gì.

Hiện nay, một khóa học tốt phải đảm bảo được nhiều tiêu chí: Học phí, thời gian học, phương pháp giảng dạy, cơ sở vật chất…Một khóa học với chi phí hợp lý mà chất lượng cao là điều không dễ tìm. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá lo lắng, bởi vẫn còn một số trường đáp ứng được mong muốn của bạn, điển hình là ngôi trường dưới đây:

trường-đại-học-công-nghệ-đông-á
Đại học Công nghệ Đông Á – môi trường học thạc sĩ tốt tại Hà Nội

Trường đại học Công nghệ Đông Á – Sự lựa chọn tốt khi học thạc sĩ quản trị kinh doanh

Đại học Công nghệ Đông Á đáp ứng với học viên tất cả các tiêu chí trên. Được đánh giá là ngôi trường hàng đầu tại Việt Nam, đào chuyên sâu, chất lượng, đặc biệt là thạc sĩ quản trị kinh doanh. Với chương trình đào tạo tiên tiến, hiện đại, áp dụng chuẩn mô hình giảng dạy của Châu Âu. Đã mang đến cho học viên nhiều bài học bổ ích, tiếp thu nhanh, hiệu quả học tập cao.

Đặc biệt, trường đã đã quy tụ được một đội ngũ đông đảo cán bộ giảng dạy có uy tín ,chuyên nghiệp, tận tâm, tận tình, luôn hết mình vì các học viên: nhiều Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sĩ Khoa học, Tiến sĩ đã và đang giảng dạy ở nhiều trường đại học lớn trong và nước ngoài. Đây sẽ là những bậc tiền bối giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm, kỹ năng để đứng vững và phát triển ngành nghề.

Ấn tượng nhất chính là ưu đãi về học phí, chỉ cần bỏ ra 19 triệu đồng /năm. Đây là mức học phí thấp hơn rất nhiều trường trên cùng địa bàn thành phố Hà Nội.Có thể nói, với những ưu đãi trên thì trường đại học Công nghệ Đông Á là sự lựa chọn hàng đầu cho các bạn bạn trẻ thời hiện nay.

Được biết, qua nhiều năm hoạt động, hiện nay trường đã đào tạo được đội ngũ nguồn nhân lực lớn, các cựu học viên của trường hầu hết đều thành đạt, họ đã trở thành những doanh nhân, giảng viên xuất sắc, và có cống hiến nhất định cho xã hội.

Có thể khẳng định rằng, thạc sĩ quản trị kinh doanh là ngành hót, cơ hội phát triển cao. Nhưng không vì thế mà ai học thạc sĩ kinh doanh cũng thành công. Mà yếu tố quan trọng chính là môi trường học, phương pháp học, sự chủ động khi học tập. Hi vọng, với những thông tin bài viết điều kiện học thạc sĩ quản trị kinh doanh sẽ giúp bạn định hướng được ngành nghề, môi trường học tập tốt.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here