Đào tạo thạc sĩ kế toán – Thạc sĩ kế toán là gì?

0
1058

Chương trình đào tạo thạc sĩ kế toán để giúp các học viên tăng cường kiến thức liên ngành, biết vận dụng kiến thức mới để sử dụng các công cụ tài chính – kế toán mới nhất cho công ty, tổ chức và doanh nghiệp.

Đào tạo thạc sĩ kế toán - Thạc sĩ kế toán là gì?
Đào tạo thạc sĩ kế toán – Thạc sĩ kế toán là gì?

Thạc sĩ kế toán là gì?

Là chương trình đào tạo sau đại học nhằm cung cấp và bổ sung kiến thức mới, chuyên sâu về chuyên ngành  kế toán. Để người học có được khả năng vận dụng vào nghiên cứu, giải quyết các vấn đề về kế toán – kiểm toán đặt ra trong quá trình hội nhập và phát triển của đất nước.

Chương trình đào tạo thạc sĩ kế toán.

Học thạc sĩ kế toán bạn sẽ được đào tạo các kiến thức chung, kiến thức cơ sở ngành, chuyên ngành, kế toán quản trị nâng cao, kế toán quản trị nâng cao… Bạn có thể chọn 2 định hướng theo ứng dụng thực tế hoặc nghiên cứu.

Phong học đào tạo thạc sĩ kế toán đầy đủ trang thiết bị, khang trang.
Phong học đào tạo thạc sĩ kế toán đầy đủ trang thiết bị, khang trang.

Theo định hướng ứng dụng học viên sẽ được: Cung cấp kiến thức cơ bản, nền tảng về các lĩnh: thống kê – toán, xác suất, quy hoạch tuyến tính, công cụ đánh giá hoạt động doanh nghiệp… Từ đó nâng cao kiến thức, tổ chức cơ sở dữ liệu, thiết lập dữ liệu kế toán, phân tích và giải quyết những vấn đề nảy sinh trong thực tiễn kinh tế.

Theo định hướng nghiên cứu bạn sẽ được học: Các kiến thức chuyên sâu về kế toán tài chính, kế toán quản trị, kiểm toán, kế toán quốc tế…. Học viên còn được hương sử dụng công nghệ thông tin trong trong hoạt động kế toán…. Bên canh đó học viên còn được hướng dẫn các kiến tức nâng cao để phục vụ khả năng nghiên cứu cũng như tư nghiên cứu. Học viên còn được học phướng pháp làm việc khoa học, tư duy sáng tạo trong kế toán, có kiến thức chuyên sâu về ngành kế toán.

Học viên tham gia nhân bằng thạc sĩ kế toán

Học đào tạo thạc sĩ kế toán ra làm gì?

Khi bạn học xong chương trình đào tạo thạc sĩ kế toán bạn có được nhiều cơ hội và sự lựa chọn công việc.

+ Bạn cũng có thể tham gia vào quá trình nghiên cứu, giảng dạy tại các Trường Đại Học, Cao Đẳng, Viên nghiên cứu về kinh tế, quản lý.

+ Bạn cũng có thể làm việc kế toán, kiểm toán tại các công ty, doanh nghiệp.

+ Bạn có thể làm vị trí kế toán, kiểm toán, tài chính ngân hàng cho ban quản lý doanh nghiệp, các cơ quan quản lý nhà nước và tổ chức kinh tế xã hội khác.

+ Bạn sẽ có được nhiều cơ hội thăng tiến trong công ty vơi vai trò CFO hay kế toán trưởng.

Tham gia khóa học đào tạo thạc sĩ kế toán là một sự đầu cho tương lai của bản thân. Tham gia khóa học bạn được đào tạo bài bản, nâng cao kiến thức, khả năng xử lý tình huống và có thêm kinh nghiệm. Sau khi kết thúc bạn sẽ tự tin và công việc và có cơ hội thăng tiến cao.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here