Đào tạo In-house | Khóa phân tích hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp

0
280

Tin tưởng vào kinh nghiệm nhiều năm trong công tác đào tạo nên Viện Công nghệ Xi măng Vicem đã chọn Viện Quản trị Tài chính AFC là đối tác để tổ chức khóa đào tạo In-house Khóa phân tích hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp cho đội ngũ nhân viên công ty.

Mục tiêu đào tạo nội bộ Khóa phân tích hoạt động kinh doanh của Xi măng Vicem nhằm cung cấp cho đội ngũ nhân viên những kiến thức, kỹ thuật để phân tích kinh doanh trong một doanh nghiệp. Từ những kiến thức đã học vận dụng vào phát triển Viện Công nghệ Xi măng Vicem và mang lại sự nghiệp tươi sáng trong những năm hoạt động tại Vicem.

khóa phân tích hoạt động kinh doanh
Khóa đào tạo tại Viện Công nghệ Xi măng Vicem

Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong công tác đào tạo In-house hơn 10 năm của Viện Quản trị Tài chính AFC luôn cố gắng mang lại sự tin tưởng, ủng hộ nhiệt tình của các đối tác trong suốt thời gian qua.

Viện AFC ngoài mang đến cho đối tác một khóa học In-house có kiến thức chuyên môn cao mà còn là giá trị thiết thực, bởi nội dung khóa học được thiết kế phù hợp theo từng doanh nghiệp, theo từng vị trí công việc.

khóa phân tích hoạt động kinh doanh
Chuyên gia hàng đầu chia sẻ

Nội dung khóa học đào tạo In-house

Trong 5 ngày khóa đào tạo diễn ra, đội ngũ nhân viên Viện Công nghệ Xi măng Vicem đã trải nghiệm 5 chuyên đề bổ ích sau:

Chuyên đề mở đầu: Kỹ thuật phân tích kinh doanh

Chuyên đề 2: Thực hành phân tích kinh doanh

Chuyên đề 3: Phân tích tình hình bán hàng tại doanh nghiệp.

Chuyên đề 4: Phân tích năng lực sản xuất kinh doanh

Chuyên đề kết thúc: Phân tích chi phí và giá thành.

Ngoài các kiến thức chuyên môn, người học còn được thực hành, làm các bài tập thực tế trên thị trường, trong kinh doanh dưới sự hướng dẫn từ giảng viên và đội ngũ trợ giảng như: Lập kế hoạch phân tích – Xác định mục tiêu phân tích; Thu thập, kiểm tra và xử lý số liệu; Xây dựng hệ thống chỉ tiêu và phương pháp phân tích; Viết báo cáo phân tích và tổ chức hội nghị phân tích,…

khóa phân tích hoạt động kinh doanh
Thiết kế khóa học sát với doanh nghiệp

Đứng trên bục giảng dạy và chia sẻ tới người học là nhưng giảng viên, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực như: PGS.TS Đặng Đức Sơn, giảng viên Lê Tuấn Anh, Tiến sĩ Tạ Quang Bình đã mang đế cho người học những kiến thức chuyên môn, những trải nghiệm vô cùng bổ ích và thú vị.

Viện Quản trị Tài chính AFC cung cấp những phương pháp giảng dạy mang tính định hướng cao của những chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ sẽ là câu trả lời thỏa đáng cho những thắc mắc của cán bộ nhân viên Viện Công nghệ Xi măng Vicem.

Cộng hưởng giữa sự tin tưởng vào chất lượng đào tạo cùng sự đóng góp nhiệt tình sôi nổi của các nhân viên tại Vicem đã mang lại thành công lớn khóa học. Nhận được sự đánh giá cao từ người học, sau khi hoàn thành khóa đào tạo In-house “Khóa phân tích hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp” là nguồn động lực rất lớn cho Viện AFC kỳ vọng vào những dự án đào tạo chuyên sâu trong tương lai.

Một số hình ảnh nổi bật của khóa học:

khóa phân tích hoạt động kinh doanh

 

khóa phân tích hoạt động kinh doanh

khóa phân tích hoạt động kinh doanh

Để liên hệ hợp tác, vui lòng liên hệ Phòng tuyển sinh và đào tạo doanh nghiệp:

Hotline: 0942.974.500

Email: info@afc.edu.vn

Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà N06B1, Phố Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here