Đại học Trưng Vương – địa chỉ đào tạo thạc sĩ quản lý kinh tế uy tín

0
479

Đại học Trưng Vương được biết đến là một trường đại học đào tạo đa ngành, đa hệ và tự chủ. Hiên nay, trường là một trong những địa chỉ thu hút đông đảo học viên theo học chương trình thạc sĩ quản lý kinh tế.

Đại học Trưng Vương – Chuẩn mực và hội nhập

Mười năm hình thành và phát triển, trường đại học Trưng Vương đang trên đà trở thành một trong nhóm các trường đại học hàng đầu Việt Nam trong đào tạo kinh tế, tài chính, kế toán, quản trị kinh doanh và luật.

dai hoc trung vuong
Đại học Trưng Vương – trường đại học đa ngành, đa hệ và tự chủ

Sứ mệnh

Cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng để phục vụ phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Vĩnh Phúc cũng như của cả nước. Tiến tới cung cấp nguồn nhân lực đạt chuẩn AUN cho cộng đồng Asean và thế giới.

Với tôn chỉ “Chuẩn mực và Hội nhập”, đây cũng là giá trị cốt lõi để đưa trường Đại học Trưng Vương phát triển và phấn đấu là trường Đại học hàng đầu trong hệ thống giáo dục Việt Nam.

Tầm nhìn phát triển

Đến năm 2021 được công nhận trong tốp 10 trường đại học uy tín với quy mô đào tạo 10.000 sinh viên. Đến năm 2026 có ít nhất một ngành đạt chuẩn AUN.

Trường đại học Trưng Vương phấn đấu trở thành cơ sở đào tạo chuẩn mực trong hệ thống giáo dục quốc gia, tiến tới chuẩn mực của khu vực Asean và Quốc tế, cung cấp nguồn nhân lực đủ tiêu chuẩn làm việc và hội nhập trong khu vực Asean và thế giới.

Địa chỉ đào tạo thạc sĩ quản lý kinh tế chất lượng, uy tín

hoc vien dai hoc trung vuong
Nhiều học viên lựa chọn đại học Trưng Vương để học thạc sĩ quản lý kinh tế tại Hà Nội

Học thạc sĩ quản lý kinh tế là hướng đi của nhiều bạn trẻ hiện nay với mong muốn phát triển sự nghiệp cao hơn trong lĩnh vực quản lý kinh tế. Nắm bắt được nhu cầu đó, trường Đại học Trưng Vương đã tổ chức các khóa đào tạo thạc sĩ quản lý kinh tế chất lượng tại Hà Nội. Chương trình hiện thu hút sự tham gia của đông đảo học viên, cả sinh viên mới tốt nghiệp và người đang đi làm. Những ưu điểm vượt trội về chất lượng đào tạo, thiết kế chương trình, đội ngũ giảng viên và học phí hấp dẫn là điểm nổi bật của chương trình này.

8 điểm nổi bật chương trình thạc sĩ quản lý kinh tế trường đại học Trưng Vương

  1. Bằng thạc sĩ quản lý kinh tế chính quy được cấp bởi Bộ Giáo dục và Đào tạo
  2. Chương trình đào tạo bài bản, đào tạo tín chỉ theo chuẩn quốc tế
  3. Đào tạo thạc sĩ tại đại học Trưng Vương vừa đảm bảo yếu tố hàn lâm, vừa nâng cao tính thực hành với hệ thống case study đa dạng, gắn liền với thực tế
  4. Giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực tế, họ là chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực quản lý kinh tế sẵn sàng chia sẻ kiến thức qua các buổi hội thảo
  5. Thời gian biểu học tập hoàn toàn vào cuối tuần, đảm bảo cân đối lợi ích vừa học vừa làm
  6. Hỗ trợ tối đa từ thi đầu vào, học chuyển đổi đến toàn bộ quá trình học
  7. Học phí chỉ 24.000.000/1 năm học và không phát sinh thêm
  8. Môi trường học tập năng động, cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại đáp ứng đầu đủ nhu cầu học viên
hoc thac si kinh te
Học cùng giảng viên cao cấp là một ưu điểm tại trường (Trong ảnh PGS. TS. Đặng Đức Sơn)

Văn phòng nhận hồ sơ tuyển sinh

Hotline: 0942.974.500

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here