Chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh Đại học Kinh tế Quốc dân

0
912

Nếu bạn đang tìm kiếm một khóa học thạc sĩ quản trị kinh doanh để nâng cao cơ hội thành công trong sự nghiệp thì chắc hẳn bạn không thể bỏ qua chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh Đại học kinh tế quốc dân. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về thông tin này trong bài viết dưới đây.

Đôi nét về trường Đại học Kinh tế quốc dân

Trải qua hơn 60 năm xây dựng và phát triển, Đại học Kinh tế Quốc dân luôn luôn giữ vững vị trí là một trường đại học đào tạo và bồi dưỡng cán bộ quản lý kinh tế và quản tri kinh doanh hàng đầu tại Việt Nam. Hệ thống giáo dục của trường rất đa dạng, từ đào tạo cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ cho đến những khóa bồi dưỡng ngắn hạng về quản lý kinh tế và quản trị kinh doanh. Chất lượng và uy tín là điều được khẳng định và thu hút đông đảo người học trong suốt chặng đường hơn nửa thế kỉ đã qua.

Trường Đại học kinh tế quốc dân
Khooii giảng đường hiện đại – Trường Đại học kinh tế quốc dân

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế xã hội, các chương trình đào tạo thạc sĩ nói chung và đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh đại học Kinh tế quốc dân nói riêng đâng ngày càng đa dạng hóa và theo chuẩn quốc tế. Không chỉ là những chương trình trong nước, nhiều chương trình liên kết với đại học nước ngoài ra đời đã mang lại cơ hội lựa chọn khóa học cho mỗi học viên.

Chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh Đại học kinh tế quốc dân

Với vị thế là một trường đại học đầu ngành, trường đại học trọng điểm quốc gia trong đào tạo khối ngành kinh tế và quản trị kinh doanh. Chương trình đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh đại học kinh tế quốc dân được đánh giá rất chất lượng và đa dạng hình thức đào tạo.

Đào tạo thạc sĩ truyền thống

Năm 1977, trường bắt đầu đào tạo khóa cao học đầu tiên và đến nay 27 khóa cao học đã được tổ chức với với 15 mã ngành và 35 chuyên ngành đào tạo trình độ thạc sĩ. Các chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh đại học Kinh tế quốc dân được biết đến là cái nôi của những chuyên gia, những nhà quản lý đang công tác và giữ vị trí quan trong tại khắp các tổ chức trên toàn quốc.

Thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA)
Thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA)

Thông thường, các chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh truyền thống học hoàn toàn trong nước kéo dài khoảng 1-2 năm học. Chương trình mang đến cho người học kiến thức và kỹ năng toàn diện trong hoạt động quản lý kinh doanh, từ đó tạo đà phát triển sự nghiệp lên một tầm cao mới. Sinh viên mới tốt nghiệp đại học hay những người đang đi làm đều là những đối tượng phù hợp của khóa học thạc sĩ này.

Hiện tại, trường đại học Kinh tế Quốc dân đã và đang liên kết với nhiều địa phương với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực trình độ thạc sĩ cho các tỉnh. Có thể kể đến như Đồng Tháp, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Lạt, Nghệ An, Thanh Hóa, Ninh Bình, Nam Định, Thái Bình, Hải Phòng, Quảng Ninh,…

Thạc sĩ Điều hành cao cấp Executive MBA

thạc sĩ quản trị kinh doanh đại học kinh tế quốc dân
Thạc sĩ điều hành cao cấp – chương trình mới nhưng chất lượng của đại học kinh tế quốc dân

Thạc sĩ Điều hành cao cấp Executive MBA là một chương trình đào tạo thạc sĩ được đại học kinh tế Quốc dân tố chức lần đầu tiên tại Việt Nam. Chương trình hướng đến mục tiêu cung cấp và trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết nhất cho mỗi nhà quản lý, nhà lãnh đạo doanh nghiệp. Đối tượng tham gia khóa đào tạo phải có ít nhất 5 năm kinh nghiệm công tác với 3 năm giữ chức vụ trưởng phòng trở lên. Đến nay chương trình đã có 7 khóa đào tạo, 4 khóa tốt nghiệp được người học và xã hội đánh giá cao

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về chương trình đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh Đại học Kinh tế quốc dân. Hi vọng bài viết mang đến cho bạn những tham khảo hữu ích, nhất là đối với những bạn đang mong muốn tìm một khóa học thạc sĩ quản trị kinh doanh chất lượng và uy tín.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here