Chương trình đào tạo Mini MBA nào nên học nhất hiện nay

0
266

Mini MBA là khóa học ngắn hạn trong khoảng thời gian chỉ từ 3 – 6 tháng. Khóa học chủ yếu cung cấp cho học viên những kiến thức và kỹ năng quản trị đỉnh cao. Có thể nói nó chắt lọc những nội dung cốt lõi nhất của chương trình Thạc sĩ QTKD. Vậy chương trình đào tạo Mini MBA nào nên học nhất hiện nay?

Khóa học Mini MBA nào nên học nhất

Hiện nay có nhiều đơn vị đào tạo Mini MBA. Do đó, bạn cần lựa chọn học ở đơn vị đào tạo uy tín, chất lượng nhất.

Theo đánh giá của đông đảo học viên, smartrain.vn là đơn vị đào tạo Mini MBA chất lượng nhất hiện nay. Khóa học tại đây được triển khai online, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho học viên (những người đi làm khá bận rộn, ít thời gian rảnh). Do đó học viên có thể học tại nhà hay tại đâu cũng được, rảnh lúc nào học lúc đó.

chuong-trinh-dao-tao-mini-mba-2

Những điểm nổi bật về MBA online được học viên đánh giá

Khóa học Mini MBA trên smartrain.vn đã hệ thống hóa kiến thức. Vì vậy học viên sẽ không lăng tăng trong việc chọn cái quan trọng để chú trọng học và cũng không bị lan man kiến thức.

Giảng viên chất lượng, học MBA online cũng như học MBA ở các trường đại học, mỗi chuyên môn sẽ có mỗi giảng viên giảng dạy. Tất cả họ là chuyên gia cao cấp gồm Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Lãnh đạo cấp cao tại các tập đoàn. Họ không những giàu kiến thức mà còn giàu kinh nghiệm.

Thời gian học ngắn. Nếu học tập nghiêm túc, tích cực thì chỉ trong 3 tháng, học viên sẽ sở hữu mọi kiến thức QTKD đỉnh cao. Từ đó áp dụng hiệu quả vào công việc đang làm. Khóa học kéo dài tối đa 6 tháng, bạn vừa có thể học vừa có thể làm mà không có việc nào bị gián đoạn.

chuong-trinh-dao-tao-mini-mba-3

Những Module của Mini MBA mà smartrain.vn tối ưu đều rất cần thiết và quan trọng đối với học viên trong tiến trình điều hành/ quản trị doanh nghiệp hiện tại hoặc trong tương lai. Có thể kế đến như: Pháp luật cho chủ DN, Kỹ năng huy động vốn/ vay ngân hàng, Kỹ năng quản trị nhân sự đỉnh cao, Lập kế hoạch tài chính,….

Bên cạnh kiến thức có được thì bạn cũng nhận được chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học. Với những “tài sản” đó, bạn hoàn toàn tự tin trước nhiều cơ hội nghề nghiệp rộng mở hoặc thăng tiến trong tương lai.

chuong-trinh-dao-tao-mini-mba-1
Bên cạnh kiến thức, bạn còn được cấp chứng chỉ Mini MBA.

Làm sao đăng ký học Mini MBA?

Nếu chương trình Mini MBA trên smartrain.vn đã chinh phục bạn thì hãy đăng ký học ngay. Cách đăng ký rất đơn giản! Chỉ cần truy cập vào smartrain.vn, gõ từ khóa “Mini MBA” để tìm đến khóa học. Sau đó tiến hành mua khóa học và thanh toán là xong.

Ngoài ra, bạn có thể liên hệ qua Hotline: 0934 552 189 để được tư vấn hoặc hướng dẫn cụ thể để mua khóa học.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here