5 điểm cộng đắt giá khi chọn học MBA tại Đại học Công nghệ Đông Á

0
269

Thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) hiện nay là chương trình nhận được nhiều sự quan tâm nhất của cả giới trẻ và người đang đi làm. Học thạc sĩ khác với học cử nhân, ở bậc cao học đòi hòi chương trình giảng dạy phải có tính thực tiễn cao. Chương trình MBA tại Đại học Công nghệ Đông Á sẽ đáp ứng đầy đủ những tiêu chí đó.

Đại học Công nghệ Đông Á – Ngôi trường trong doanh nghiệp
Đại học Công nghệ Đông Á – Ngôi trường trong doanh nghiệp

5 điểm cộng đắt giá khi chọn học MBA tại Đại học Công nghệ Đông Á

Khóa học thạc sĩ quản trị kinh doanh ứng dụng thực hành cao

Chương trình MBA tại Đại học Công nghệ Đông Á giúp người học nâng cao khả năng thực hành, ứng dụng vào hoạt động thực tế tốt hơn. Giảm tại áp lực lý thuyết nặng nề và đề cáo yếu tố học thực hành.

Học viên được thực hành nhiều hơn
Học viên được thực hành nhiều hơn

Ứng dụng sáng tạo phương pháp case study

Các case study trong khung chương trình MBA tại Công nghệ Đông Á là người học sẽ thường xuyến được tìm hiểu, thảo luận và phản biện để đưa ra quan điểm cá nhân trong giải quyết những tinh huống kinh doanh thực tế.

Điểm đắt giá của các case study là được biên soạn trực tiếp từ những giảng viên, được đúc kết từ kinh nghiệm của các giảng viên giàu kinh nghiệm đào tạo cũng nhưng công tác tại doanh nghiệp.

Bằng Thạc sĩ quản trị kinh doanh chính quy

Nhận bằng chính quy
Nhận bằng chính quy

Kết thúc chương trình đào tạo Thạc sĩ quản trị kinh doanh, học viên nhận bằng thạc sĩ chính quy, đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép và công nhận về chất lượng.

Hỗ trợ tối đa cho học viên

Học viên được hỗ trợ tối đa từ các lớp ôn thi kiến thức đầu vào, kiến thức học bổ sung cho tới những giờ học trực tiếp trên lớp.

Phần lớn học viên lớp thạc sĩ đều là những người đang đi làm, vậy nên thời gian học chủ yếu được tập trung vào cuối tuần để học viên sắp xếp giữa việc học và việc làm.

Học phí siêu hấp dẫn

Học phí thấp nhất hiện nayHọc phí thấp nhất hiện nay
Học phí thấp nhất hiện nay

Mức học phí hiện tại cực hợp lý và cam kết không phát sinh những chi phí “tiêu cực” khác là điều kiện thuận lợi cho những học viên có ngân sách eo hẹp, những người vừa học vừa phải đi làm để đảm bảo thu nhập.

>>> Lịch thi Thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Đại học Công nghệ Đông Á mới nhất vào 22-23/06/2019

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ

Hotline: 0918.924.388

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here